2118 Lượt xem

Nước Đức với muôn vàn thắng cảnh đẹp và những lễ hội truyền thống đi vào lòng người – đó là những yếu tố thu hút khách du lịch đến nơi đây. Hãy cùng đại lý China Southern tận hưởng không khí sôi động lễ hội bia Oktoberfest ở Đức.

Đây là lễ hội bia truyền thống lần thứ 180 và là một trong những lễ hội quần chúng lớn nhất thế giới. Lễ hội được tổ chức tại thành phố Munich với rất nhiều người tham gia, hòa mình vào không khí trẻ trung, sôi nổi của lễ hội. Đây là dịp để thành phố gắn kết người dân, tạo dịp để người dân Munich giải tỏa mọi stress.

Sôi động lễ hội bia Oktoberfest ở Đức

Đến với Lễ hội bia Oktoberfest, du khách không chỉ được tận hưởng những ly bia tràn đầy hương vị đặc trưng của một vùng đất có truyền thống lâu đời về sản xuất bia mà còn được chìm đắm trong không khí náo nhiệt của những điệu nhạc, điệu múa truyền thống.

Điểm ấn tượng của lễ hội bia là những chiếc cốc uống bia được trang trí họa tiết truyền thống rất đặc sắc, ví dụ như hình quy xoắn hay các sọc xanh và trắng biểu tưởng trên lá cờ của nước Đức.

Sôi động lễ hội bia Oktoberfest ở Đức

Từ năm 1978, thành phố Munich bắt đầu phát hành một loại cốc đặc biệt cho lễ hội Oktoberfest. Mỗi năm thành phố sẽ chọn ra một nghệ sỹ để thiết kế chiếc cốc. Theo ban tổ chức, mỗi chiếc cốc như vậy trị giá 600 euro.

Nhưng điều quan trong không phải là giá trị chiếc cốc mà là thứ đồ uống hảo hạng đựng trong đó. Năm nay, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn sàng 5 triệu lít bia để phục vụ thực khách. Bia được bán với giá 10 euro/ lít.

Sôi động lễ hội bia Oktoberfest ở Đức

Ông Toni Roiderer, một người dân tham gia lễ hội bia cho biết, đây là mức giá vừa phải bởi các chủ quán bia đã phải bỏ ra nhiều chi phí để xây dựng lều bạt và thuê bảo vệ.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ nhận thấy đây là sự lựa chọn vô cùng thông minh của mình khi vi vu trên những con đường của thành phố Munich.

Sau đây là thông tin chuyến bay đi Munich từ Hà Nội để bạn có thể tham khảo nhé:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VND )
24/10/2014 Hà Nội Munich 14,884,700

Lưu ý :

 –      Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

–       Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo