Nổi  tiếng với  những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, kỳ quan hùng vĩ, bãi biển đầy cát trắng…Úc còn được biết đến với những sa mạc rộng lớn. Một hành trình phiêu lưu trên sa mạc ở Úc sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị.

Great Victoria sa mạc rộng lớn nhất nước Úc và đứng thứ 6 thế giới với diện tích 424.400 km2. Bạn sẽ ấn tượng với cả một khoảng không cát rộng lớn.

Phiêu lưu trên sa mạc ở Úc

Sa mạc tiếp theo cần kể đến là sa mạc Simpson, sa mạc lớn thứ tư tại Úc và nổi tiếng bởi những đồng bằng cát màu đỏ. Mặc dù có khí hậu khô hạn, sa mạc Simpson vẫn không hoàn toàn hoang vắng sự sống. Vào mùa mưa, nước mưa tạo thành những hệ thống dòng chảy chằng chịt trên nền cát của sa mạc, làm phong phú thêm khung cảnh nơi đây.

Phiêu lưu trên sa mạc ở Úc

Nếu có dịp một lần đến với sa mạc Pinnacles, chắc hẳn các du khách sẽ không quên hình ảnh một khu vực kì lạ với hàng ngàn cột đá vôi bị phong hóa, nhô lên từ bãi cát vàng uyển chuyển, đến đây, du khách sẽ có cảm giác như bị lạc trên một hành tinh khác.  Sa mạc Pennacles cũng tràn ngập động vật hoang dã, hầu hết động vật ở đây là loài ăn đêm.  Bạn có thể  sẽ nhìn thấy một con chuột túi xám, đà điểu, chim diều đen hay những loài bò sát khác bám víu hay bò xung quanh những cột đá kỳ lạ này.

Phiêu lưu trên sa mạc ở Úc

Một sa mạc khác cũng thu hút không ít khách du lịch ghé thăm khi đến Australia là Red Centre, một nơi giàu văn hóa thổ dân với vẻ đẹp của vùng hẻo lánh hoang sơ. Khi đến Red Centre du khách có thể nhận thấy khung cảnh tuyệt đẹp với những thảm thực vật xanh, những hồ nước có cây xum xuê và những con đường đầy bụi đỏ nhưng điều mà du khách sẽ không thực sự hiểu được cho đến khi đến đây chính là sự cô lập một cách thần kỳ, hùng vĩ, tráng lệ của Red Centre.

Phiêu lưu trên sa mạc ở Úc

Để đặt vé máy bay đi Úc bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý China Southen Airlines. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng những yêu cầu của bạn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VNĐ )
8/10/2014 Hà Nội Sydney 28,860,200

Lưu ý:

– Gía có thể thay đổi

 

Gọi điện Chat Zalo