2005 Lượt xem

Đến Mỹ du lịch và khám phá những điều thú vị của đất nước này thật tuyệt vời phải không? Hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Mỹ ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạ có thể tham khảo:

Những nhà hàng kỳ lạ của Mỹ

Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi bước vào những nhà hàng kỳ lạ của Mỹ.

Supper Club, San Francisco

Những nhà hàng kỳ lạ của Mỹ

Tại Supper Club ở thành phố San Francisco, thực khách được trải nghiệm những bữa tối chiều chuộng không chỉ cái dạ dày của họ. Mọi chuyện kỳ lạ nhất có thể xảy ra ở đây và không tối nào giống tối nào. Bạn có thể thưởng thức các món ăn trên chiếc giường trong không gian toàn một màu trắng. Trong lúc chờ các món ăn mới đưa lên, bạn có thể được mát xa thư giãn hoặc xem múa ba lê trong bồn kính, hay xem trình diễn thời trang.

Opaque, Los Angeles, California

Những nhà hàng kỳ lạ của Mỹ

Ăn trong bóng tối bằng cách bịt mắt thực khách, hoặc đưa thực khách vào những căn phòng tối như hũ nút là ý tưởng nảy sinh từ Đức và Thụy Sỹ hồi cuối những năm 1990, và bắt đầu lan tới nhiều nơi ở Mỹ, được hoan nghênh nhiệt liệt. Trong đó phải kể tới nhà hàng Opaque ở Los Angeles. Các phục vụ là người khiếm thị sẽ giới thiệu các menu rất phong phú của nhà hàng trong ánh nến để khách có thể lựa chọn. Sau đó thì nến tắt, tất nhiên chả có đèn điện gì khác và bữa tối sẽ được thưởng thức trong bóng tối vài giờ sau đó. Khách hàng thường khen ngợi trải nghiệm này giúp họ mở mang đầu óc và đánh thức các giác quan.

Quán nướng Đau Tim, Chandler, Arizona

Những nhà hàng kỳ lạ của Mỹ

Các thực khách được gọi là “các bệnh nhân”. Danh sách gọi món của họ được gọi là “đơn thuốc” còn các cô phục vụ ăn mặc khêu gọi tự xưng là “y tá” tại quán nướng phong cách bệnh viện ở Chandler bang Arizona. Đau Tim khẳng định các món chiên xào rán của họ được nấu bằng mỡ lợn chứ không phải dầu thực vật. Và quán này không thèm đếm xỉa tới bất kỳ quy tắc ăn uống lành mạnh nào bằng cách cho vào menu những món như bánh burger cỡ đại gấp 4 bình thường, cung cấp 8.000 calorie; cola hiệu Jolt và thuốc lá không đầu lọc. Điều này khiến bang Arizona phải yêu cầu Đau Tim thông báo rằng các cô “y tá” không hề có bằng cấp y tế gì.

Còn rất nhiều nhà hàng kỳ lạ khác ở Mỹ mà bạn có thể khám phá với vé máy bay đi San Francisco, đi New York, Los Angeles

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo