1523 Lượt xem

Nước Đức với những điểm đến, những thành phố hiện đại nhưng vẫn lưu giữ những nét cổ kính. Du lịch nơi đây, bạn sẽ có cơ hội đến với những địa điểm xanh mát, yên bình. Hãy cùng đại lý China Southern tận hưởng những không gian xanh ở Đức.

Frankfurt Zoological Garden

Những không gian xanh ở Đức

Khu vườn Frankfurt Zoological là ở thú lớn nhất nước Đức với hơn 4.500 động vật của hơn 450 loài sinh sống trên diện tích hơn 13 ha. Vườn thú được thành lập năm 1858 và là vườn thú lâu đời thứ hai tại Đức. Nó nằm ở phần phía đông của nội thành.

Sở thú Frankfurt là một ốc đảo xanh giữa các đô thị phát triển mạnh mẽ. Nó không chỉ cung cấp  cho du khách một khu vực giải trí xanh mà còn đem lại cho bạn cơ hội khám phá hơn 450 loài động vật bao gồm: con cá ngựa biển, chim cánh cụt, rắn và cá sấu, rái cá và các động vật châu Phi.

Grüneburgpark

Những không gian xanh ở Đức

Grüneburgpark là một công viên tọa lạc tại quận Westend của Frankfurt. Grüneburgpark là công viên lớn thứ hai ở Frankfurt, có tên bắt nguồn từ cách người dân hay gọi nó là “lâu đài xanh” trong thế kỷ 14.

Khu vườn được chia thành bốn khu vực đại diện cho bốn mùa. Hai gian hàng đẹp như tranh vẽ –  Morgentau và Pflaumenlaube được trang trí với ao, thác nhỏ. Cây trồng ở đây được chọn cho ý nghĩa biểu tượng của nó; trong đó cây thông và tre đại diện cho tuổi thọ. Phía tây bắc góc của công viên hiện nay là một vườn thực vật Palmengarten xinh xắn.

Rừng Frankfurt

Những không gian xanh ở Đức

Frankfurt là một trong những khu đô thị rừng của Đức. Rừng thành phố đã từng là một phần của khuy rừng Imperial rộng lớn. Trong năm 1372, thành phố mua lại một phần diện tích từ những khu rừng Kaiser Karl IV. Trong đó, chính quyền có thiết kế một mạng lưới dài  450-km dành riêng cho người chạy bộ, chạy, đi xe đạp và dạo cảnh. Tổng diện tích rừng của thành phố là 48 km vuông, bao gồm các khu vực phía nam của Schwanheim, Niederrad, Sachsenhausen và Oberrad, cũng phần phía bắc của huyện Stadtteil Flughafen.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức tại đại lý Khang Vuong Booking để được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Sau đây là thông tin chuyến bay đi Frankfurt từ Hà Nội để bạn có thể tham khảo nhé:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VND )
24/10/2014 Hà Nội Frankfurt 13.018.000

Lưu ý :

 –      Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

–       Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo