2392 Lượt xem

Du lịch Berlin, Đức, bạn sẽ được khám phá vô vàn cảnh đẹp, bởi nước Đức được coi là trung tâm của châu Âu, một vẻ đẹp cổ điển mang giá trị vĩnh cửu. Bên cạnh đó, những khách sạn nổi tiếng ở Berlin cũng làm nên một phần sắc đẹp và sức hút đối với du khách. Hãy cùng đại lý China Southern du lịch Berlin xinh đẹp nhé!

Khách sạn Athlon Kempinski Berlin

Khách sạn Athlon Kempinski Berlin

 Berlin cung cấp một số trong những khách sạn 5 sao độc quyền tốt nhất để nó khách. Là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất ở Đức và hơn 100 năm lịch sử của khách sạn Adlon Kempinski là rất khuyến khích. Bước vào khách sạn, bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí lấy cảm hứng từ quá khứ lẫy lừng của mình. Với các tiện nghi và tiện nghi mà sẽ sẽ đáp ứng được mong muốn của ngay cả những khách hàng khó tính nhất tiện nghi và dịch vụ.

Khách sạn Palace Berlin

Khách sạn Palace Berlin

 

Nằm ở trung tâm của thành phố giữa Giáo Hội tưởng niệm, Kurfürstendamm và cửa hàng bách hóa KaDeWe, và chỉ cần một vài phút từ Potsdamer Platz và cổng Brandenburg, khách sạn Palace Berlin cung cấp dịch vụ xuất sắc và chất lượng tuyệt vời cho khách hàng của mình. Khách sạn Palace Berlin, một “khách sạn hàng đầu của thế giới”, có 282 phòng và dãy phòng, nội thất và trang bị tất cả mọi thứ nhu cầu du lịch ngày nay.

Khách sạn Q! Berlin

Khách sạn Q! Berlin

 Nằm trực thuộc Trung ương trên Kurfürstendamm ở Berlin Q! Khách sạn cung cấp một kinh nghiệm khách sạn mới. Khách sạn Q! đã giành được nhiều giải thưởng trong đó có du lịch và giải trí giải thưởng thiết kế. Khách sạn này 5 sao với 72 phòng, bốn hãng phim, một trong những căn hộ penthouse và quầy bar và sức khỏe khu vực xa hoa. Các thiết kế đặc biệt và dịch vụ cao cấp cá nhân đã thiết lập các tiêu chuẩn mới tại Đức. Làm cho chuyến thăm của bạn đến Berlin thực sự momorable bằng cách ở lại trong khách sạn thiết kế sang trọng này.

Khách sạn Mandala

Khách sạn Mandala

 Khách sạn Mandala tại Potsdamer Platz cung cấp một kinh nghiệm trong thiết kế, ánh sáng và tính thẩm mỹ. Hãy tận hưởng những dịch vụ cao cấp và tiện nghi ở trung tâm của Berlin sôi động. Với 166 phòng sang trọng với chức năng và thiết kế tinh khiết. Sau một ngày tập trung trong thành phố thư giãn cơ thể và tâm hồn của bạn sẽ được thả mình vào spa rộng rãi nằm trên tầng thứ 11. Sẽ làm bạn có cái nhìn tổng quát về thành phố Berlin khi ở tầng này.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo