1642 Lượt xem

Quốc đảo Singapore ngày nay đã trở thành một điểm du lịch nổi tiếng với vô vàn những hoạt động du lịch kì thú. Để giúp bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo, Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines  sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin du lịch thú vị tại quốc đảo này, bên cạnh đó, tại đây bạn cũng có thể tìm thấy mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Singapore để có thể đặt vé một cách nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những điều bạn không nên làm ở Singapore

Mỗi đất nước đều có phong tục tập quán và quy định riêng, Singapore cũng không ngoại lệ. Sau đây là những điều bạn không nên làm ở Singapores:

Được biết đến là thành phố sạch nhất thế giới, đến Singapore du khách sẽ thỏa lòng với vô vàn các hoạt động du lịch sinh thái, các khu vườn nguyên sinh mang đến một bầu không khí trong lành đằng sau sự ồn ã phố thị. Vì vậy, bạn không được vứt rác bừa bãi, nếu bạn vi phạm điều này không những bạn bị phạt tiền mà còn nhận được những ánh mắt không thiện cảm của người dân nơi đây.

Những điều bạn không nên làm ở Singapore

Đến Singapore bạn chỉ được hút thuốc ở khu vực cho phép (thường là nơi có đặt gạt tàn): người dân Singapore không hưởng ứng hút thuốc lá.

Những điều bạn không nên làm ở Singapore

Ở một số nơi như cầu thang máy, rạp chiếu phim, trên những phương tiện giao thông công cộng nhất là trong văn phòng…, có quy định là nghiêm cấm hút thuốc, những ai vi phạm quy định này sẽ bị phạt 500$ Singapore. Tại các nơi khác, muốn hút thuốc bạn phải hỏi ý kiến và được sự đồng ý của đối phương.

Đến Singapore với vé máy bay đi Singapore  của Tiger Air là một lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn.

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo