1798 Lượt xem

Tọa lạc cạnh sông Rhine thuộc bang Westphalia của Đức, Cologne là một trong những nơi phổ biến nhất để tham quan. Thành phố đem đến sự sôi động hấp dẫn, cuộc sống về đêm náo nhiệt, một nền văn hóa và nghệ thuật xuất sắc. Hãy cùng đại lý China Southern tới nước Đức và cảm nhận nét đẹp thành phố Cologne.

Cologne gây dấu ấn với biểu tượng chính thức của thành phố, nhà thờ Cologne, một nhà thờ theo lối Gothic tuyệt đẹp, một ví dụ tuyệt vời về kiến trúc thời Trung cổ.

khu vực Rhineland

Như một trung tâm văn hóa hàng đầu trong khu vực Rhineland, Cologne tự hào có một bộ sưu tập nổi bật các nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. Hai trong số những bảo tàng quan trọng nhất bao gồm bảo tàng Wallraf-Richartz về nghệ thuật thời trung cổ, và Bảo tàng Farina Fragrance, với chi tiết về lịch sử sản xuất nước hoa nổi tiếng của thành phố, Eau de Cologne.

Mỗi năm, Cologne tổ chức một trong số lễ hội Carnival lớn nhất châu Âu, thu hút hàng trăm ngàn du khách, ngập tràn đường phố và quán rượu với những trang phục đặc sắc, âm nhạc và khiêu vũ.

lễ hội Carnival

Tuy nhiên, ngay cả bên ngoài của lễ hội, du khách sẽ tìm thấy không thiếu các lựa chọn cuộc sống về đêm với nhiều quán rượu, quán bar và các câu lạc bộ. Cologne được biết đến với một loại bia độc đáo mang tên Kölsch, được phục vụ lạnh hoặc tươi ở mỗi quán bar.

Với một hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời xe buýt, xe lửa, tàu điện ngầm, xe đạp cho thuê, du khách sẽ thấy thật sự dễ dàng khi đi lại trong thành phố.

Nét đẹp thành phố Cologne

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức tại đại lý Khang Vuong Booking để có cơ hội dạo cảm nhận vẻ đẹp trầm lắng, dịu dàng của thành phố Cologne. Đừng quên liên hệ với văn phòng đại lý để được tư vấn.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo