Navy Pier, một cầu tàu hải quân tại thành phố Chicago được mạnh danh là một thành phố thu nhỏ đang là điểm du lịc hấp dẫn. Đặt vé máy bay đi Mỹ tại Đại lý China Southern Airlines để sở hữu những tấm vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận lợi với giá rẻ nhất.

Navy Pier " Thành phố trong thành phố"
Cầu tàu hải quân Navy Pier dài hơn 1km, được xây dựng vào năm 1916 bên hồ Michigan tại thành phố Chicago. Hiện nay, nó được cải tạo với mục đích nhằm bố trí lại các bến cảng bên bờ hồ, thiết kế và mở rộng các khu vực phục vụ giải trí.

Mục đích chính của bến cảng là làm phương tiện vận chuyển hàng hóa lên và xuống bến, làm nhà kho. Tuy nhiên, Navy Pier nơi được mệnh danh “Thành phố trong thành phố” cũng được thiết kế để cung cấp không gian vận chuyến hành khách, đặc biệt là khu vực ngoài cùng của nó được thiết kế các công trình để phục vụ nơi vui chơi công cộng và giải trí với xe điện tham quan.

Navy Pier " Thành phố trong thành phố"

Bến tàu sẽ hoạt động như một điểm kết nối giữa các khu vui chơi hiện có với 2 công viên sát hồ : Grant Park và Công viên Thiên niên kỷ. Lối đi dạo kéo dài từ bên trong thành phố đến sát mép nước sẽ được bố trí hàng loạt các không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, lối đi riêng cho người đi bộ, xe đạp và các không gian chức năng khác. Xen giữa các công trình là khoảng không gian giành riêng để tổ chức sự kiện, hoạt động vui chơi giải trí.

Navy Pier " Thành phố trong thành phố"
Đặc biệt, cuốn hút du khách là các loại thực vật kỳ lạ, các vườn treo mini, các loại chim cảnh, cá cảnh…

Gọi điện Chat Zalo