1585 Lượt xem

Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines đang mở bán vé máy bay với giá rẻ. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi San Francisco.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi San Francisco

San Francisco là một trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và vùng vịnh San Francisco. Thành phố nổi tiếng vì mùa hè mắt mẻ, sương mù và đồi dốc trùng điệp và những danh lam thắng cảnh.

Mua vé máy bay đi San Francisco

Bạn không thể bỏ qua cây cầu cổng vàng nổi tiếng, cây cầu treo lớn nhất thế giới. với màu đỏ vàng nổi bật và nó hiện ngay cả trong tiết sương mù dày đặc

Với vé máy bay đi San Francisco bạn còn được ngắm nhìn và tham quan công viên đô  thị lớn Godern Gate với cối xay gió, với những động vật hoang dã và những khu bảo tàng lớn.

Mua vé máy bay đi San Francisco

Khu phố Lombard Stress nổi tiếng với những con đường dốc đặc biệt nhất thế giới, được xây dựng theo  kiểu gợn sóng cũng là một địa điểm hấp dẫn.

Mua vé máy bay đi San Francisco

Ngoài ra, San Francisco còn nổi tiếng với hòn đảo Alcatraz được biết đến như một ngọn hải đăng, một pháo đài quân sự và một nhà tù đã từng giam giữu nhưng tên tù nhân khét tiếng trên thế giới.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, để đặt vé máy bay đi Mỹ hay San Francisco hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking!

 

 

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo