Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch Indonesia? Hãy nhanh tay liên hệ với Đại lý China Southern Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Indonesia một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VNĐ )
30/10/2014 Hà Nội Jakarta 10,754,200

Lưu ý : Giá vé có thể thay đổi

Để chuyến du lịch hoàn hảo hơn bạn cần chú ý tới những lưu ý khi đi du lịch Indonesia dưới đây:

Xuất nhập cảnh

Visa nhập cảnh được miễn đối với công dân thuộc khối ASEAN, lưu trú không quá 30 ngày. Đối với công dân các nước khác, liên hệ Đại sứ quán / Lãnh sứ quán của Indonesia ở nước sở tại để biết thêm chi tiết.

Thời tiết

Indonesia có hai mùa, mùa khô từ tháng sáu-tháng mười và mùa mưa từ tháng mười một-tháng ba.

Truyền thông và điện lực

Dịch vụ gọi điện thoại đường dài luôn có ở các khách sạn. Dịch vụ internet công cộng thường có ở khắp nơi. Hầu hết các khách sạn ở các thành phố lớn sử dụng điệnthế 220 volt 50 Hz và ổ cắm hai chấu. Tuy nhiên, một số khách sạn tại các tỉnh vẫn có thể được sử dụng điện thế 110 volt. Sẽ tốt hơn nếu bạn kiểm tra trước khi sử dụng một thiết bị điện nào đó.

Giao thông

Ở Indonesia thì taxi tính tiền theo mét.

Xe ô tô thuê có sẵn và tỉ giá thuê  khác nhau theo từng khu vực.

Một phương tiện giao thông khác là Bajaj dành cho 2 người, thường xuất hiện trên các tuyến đường, tuy nhiên bạn cần thương lượng để có thể có một giá vé phù hợp và rẻ hơn.

Mua sắm

Các khu mua sắm mở cửa từ 8:00 sáng đếm 9:00 tối hàng ngày và thậm chí là ngày chủ nhật. Tại các cửa hàng nhỏ, ban nên trả giá trước khi mua hàng.

Ẩm thực

Indonesia là một nước Hồi giáo, nên khẩu phần trong các bữa ăn sẽ không có thịt heo, và việc uống rượu bia sẽ rất hạn chế.

Gọi điện Chat Zalo