Disneyland đã trở thành cái tên gần gũi, thân thuộc đối với không chỉ những đứa trẻ trên toàn thế giới, mà còn quen thuộc đối với những người lớn tuổi. Bởi họ lớn lên nhờ vào những sắc màu ngộ nghĩnh, những câu truyện kỳ thú. Hãy cùng đại lý China Southern đến nước Mỹ và tìm hiểu thế giới cổ tích ở Disneyland.

Tọa lạc trên khu đất rộng 34,4 ha, công viên Disneyland ở California chia thành tám khu kiến trúc với tám chủ đề khác nhau cùng một số khu vực sân khấu rộng lớn dành cho các buổi biểu diễn ngoài trời khác.

disneyland

Trong đó phải kể đến thế giới mạo hiểm, thế giới khai hoang, thế giới thần kỳ, thế giới tương lai và khu đất rộng mô phỏng các tuyến đường chính ở Mỹ.

Càng về sau, Disneyland càng ngày mở rộng thêm, với Quảng trường New Orleans (1966), Vương quốc các loài gấu (1972) và Thế giới chuột Mickey (1993). Ngoài ra, ở đây còn có rất nhiều cửa hàng bán tặng phẩm, đồ lưu niệm, hội trường biểu diễn âm nhạc, quán ăn, cáp treo… phục vụ khách tham quan.

disneyland

Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng mơ ước được đến Disneyland để sống lại những kí ức tuổi thơ nữa đó. Nếu có cơ hội, hãy cùng gia đình đến Disneyland vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ để mục sở thị xứ sở thần tiên này.

Đặc biệt nơi đây có vương quốc động vật kỳ thú. Trong vương quốc động vật, bạn có thể nhìn thấy rồng. Nó là biểu tượng cho khu vực có tên “Vương quốc hung bạo”. Đây là thế giới của các loài vật chỉ có trong thần thoại. Thật tuyệt vời nếu được đứng ở nơi này chiêm ngưỡng những con rồng hay kỳ lân phun lửa.

disneyland

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Gọi điện Chat Zalo