Bạn đang chuẩn bị cho kì nghỉ ở Úc mà chưa biết đặt vé máy bay của hãng hàng không nào? Hãy liên hệ ngay với Đại lý China Southern Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Úc một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất. Không chỉ giúp khách hàng đặt vé với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi còn tư vấn những điều cần chú ý, những điểm đến thú vị khi đến Úc.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đến Điểm đi Giá vé ( USD/người)
 8 /9/2014  Hà Nội  Sydney  943.80$

 

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

 

Great Barrier  là rạn san hô lớn nhất thế giới ở Úc gồm khoảng 3.000 tảng đá ngầm riêng rẽ và 900 hòn đảo, kéo dài 2.600 km, đã được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới.

Rạn san hô nằm ở ở khu vực Biển San Hô, cách bờ biển Queensland về hướng đông bắc Úc. Rạn san hô là cấu trúc aragonit được tạo bởi các cơ thể sống. Các rạn san hô thường được thấy ở các vùng biển nhiệt đới nông mà trong nước có ít hoặc không có dinh dưỡng. Mức dinh dưỡng cao chẳng hạn như nước thải từ các vùng nông nghiệp có thể làm hại rạn san hô do sự phát triển nhanh của tảo.

Great Barrier rạn san hô lớn nhất thế giới ở Úc

Sự tích lũy các chất tạo xương, bị phá vỡ và dồn đống bởi sóng biển và sự xâm thực sinh học, tạo nên cấu trúc đá vôi lớn nâng đỡ san hô đang sống và làm chỗ trú ẩn cho rất nhiều loài động thực vật khác.

Đây là một khu vực đa dạng về sinh học,  có khoảng 30 loài cá voi, cá heo đã được ghi nhận tại rạn san hô Great Barrier, kể cả loài cá voi Dwarf Minke, cá heo Indo-Pacific Humpback, và cá voi Humpback. Một lượng lớn dân số cá nược cũng sinh sống ở đây, 6 loài rùa biển đã đến rạn san hô để gây giống, như: Green, Leatherback, Hawksbill, Loggerhead, Flatback, và Olive Ridley và trên 200 loài chim (bao gồm cả 40 loài chim nước) sống trên vùng trời của rạn san hô Great Barrier, kể cả loài đại bàng biển bụng trắng và chim nhạn hồng, có tới 5000 loài động vật thân mềm cũng đã được ghi nhận, có cả loài trai khổng lồ, nhiều loài Nudibranch và ốc sên vỏ hình nón,17 loài rắn biển, hơn 1500 loài cá, có cả Clownfish, Red Bass, Red-Throat Emperor, và nhiều loài cá Snapper và cá hồi san hô.  Ran san hô có tới 400 loài san hô kể cả san hô cứng và san hô mềm, 15 loài cỏ biển ở gần rạn san hô thu hút các nược và rùa biển, 500 loài tảo đại dương hoặc tảo biển. Loài sứa Irukandji cũng sinh sống ở rạn san hô này.

Great Barrier rạn san hô lớn nhất thế giới ở Úc

Nhìn từ trên cao, bạn sẽ choáng ngợp với rạn san hô rộng lớn này. Bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rạn san hô khi tham gia môn thể thao lặn biển và nhiều hoạt động biển thú vị khác.

 

Gọi điện Chat Zalo