1826 Lượt xem

Đã bao giờ bạn băn khoăn về sự ra đời của Singapore – niềm tự hào của châu Á. Hãy cùng đại lý China Southern đến ghé thăm tượng đài Stamford Raffles để thấy được người đã khai sinh ra vùng đất thiên đường đáng tự hào này.

Stamford Raffles là người được cho đã tìm ra vùng đất Singapore ngày nay. Tượng của ông được đặt bên bờ sông Singapore. Đây là nơi ông đặt chân khi lần đầu đến vùng đất này vào năm 1819 và với tầm nhìn xa, ông đã biến một làng chài thành một thương cảng của Anh. 100 năm sau, nơi đây trở thành trung tâm giao thương chính của Singapore.

Tượng đài Stamford Raffles

 Vùng đất Singapore xưa tiếp tục phát triển trở thành một đất nước Singapore hiện đại như ngày nay. Trong những năm gần đây, du lịch tại Singapore ngày càng đạt con số tiến bộ. Nhắc tới Singapore, ai ai cũng háo hức với những thắng cảnh, những khu vui chơi, tiện nghi sang trọng của trung tân thành phố.

Tại đây, bạn còn có thể đi thuyền dọc sông Singapore đến công viên Hải Sư, chiêm ngưỡng các tòa nhà di sản xưa cùng các cao ốc hiện đại dọc hai bờ sông. Bên kia sông là bến tàu Boat Quay cùng với Clark Quay là những nơi giải trí về đêm nhộn nhịp với nhà hàng, quán ăn ngoài trời và các quán rượu.

Tượng đài Stamford Raffles

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Singapore để có cơ hội được dạo chơi, ghé qua những địa điểm du lịch “hot’ nhất Singapore. Ngoài ra, thiên nhiên hoang dã cũng mang một vẻ đẹp quyến rũ cho Singaproe. Đặt  vé và chuẩn bị một kế hoạch thôi nào!

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé( VND)
21/11/2014 Hà Nội Singapore 9.392.400

Lưu ý:

–         Giá vé đã bao gồm chi phí phụ khác

–         Giá vé có thể thay đổi

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo