1629 Lượt xem

Sentosa một trong những hòn đảo du lịch hấp dẫn nhất Singapore. Đặt vé máy bay đi Singapore bạn nhớ dành thời gian cho hành trình du lịch đảo Sentosa kỳ thú này nhé.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VND )
10/10/21014 Hà Nội Singapore 8,582,800

 

Lưu ý : Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

Đảo Sentosa có thể được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa khu vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản. Sẽ thật là thú vị khi bạn được ngồi trên cáp treo ngắm nhìn được toàn cảnh của đảo Sentosa.

Bước chân đến khu dạo chơi Merlion Walk bạn sẽ được chiêm ngưỡng một công trình tự do cao nhất châu Á – tượng tháp Merlion hay gọi “ Ngư Sư” có hình đầu sư tử, mình cá và đây chính là biệu tượng chính cho ngành du lịch Singapore. Không Chỉ vậy, khi đến Sentosa du khách có thể tham gia nhiều hoạt động du lịch, thăm quan, nghỉ dưỡng với sự phục vụ hoàn hảo.

Du lịch đảo Sentosa kỳ thú

Sentosa còn có các viện bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim hiện đại, các câu lạc bộ golf, công viên… Có thể nói Sentosa là điểm du lịch hội tụ của các giới thượng lưu đến từ nhiều nước.

Du lịch đảo Sentosa kỳ thú

Đặc biệt ở Sentosa, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trong thế giới thuỷ cung với hơn 2.500 loài sinh vật biển — đây là khu vực nuôi cá nhiệt đới lớn nhất châu Á. Khu vực hồ nuôi và biểu diễn cá heo, công viên biểu diễn nhạc nước với âm thanh hoành tráng cùng ánh sáng lade rực rỡ.

Du lịch đảo Sentosa kỳ thú

Liên hệ với Đại lý China Southern Airlines ngay khi bạn có nhu cầu đi Singapore!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo