1694 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị đi du học Đức? Bạn đang muốn tìm hiểu vé máy bay đi Đức và các thủ tục cần thiết cũng như hệ thống trường học ở Đức. Vậy thì bạn hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines để được tư vấn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Du học tại Đức

Vài nét về hệ thống trường học ở Đức

Đức là địa điểm học tập hấp dẫn

Những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, sự tự chủ ngày một tăng cao trong quản lý, các ngành đào tạo mới và ngày càng có thêm nhiều ngành đào tạo cấp bằng Bachelor và Master cuốn hút nhiều sinh viên quốc tế đến học đại học tại Đức nhiều hơn bao giờ hết

Du học tại Đức

Từ năm 2005, chính phủ Đức đã phát động sáng kiến hỗ trợ các sáng kiến mới trong khoa học và nghiên cứu. Đây là một cuộc thi cạnh tranh cho các trường đại học nhằm vinh danh các trung tâm nghiên cứu xuất sắc trong những bộ môn khoa học nhất định (Các cụm xuất sắc) và một số cơ sở đào tạo sau đại học nhất định.

Hệ thống trường đại học ở Đức rất đa dạng

Trải rộng trên khắp nước Đức là một hệ thống các trường đại học đa dạng có thể đáp ứng được nguyện vọng và sở thích của mọi đối tượng. Với 376 trường đại học, trường đại học chuyên ngành, trường đại học mỹ thuật, trường đại học sư phạm, trường đại học thần giáo và trường đại học quản lý, sinh viên có nhiều lựa chọn cho các ngành học và môn học yêu thích của mình.

Du học tại Đức

Trường đại học ở Đức đang được Quốc tế hóa

Chất lượng nghiên cứu khoa học tuyệt vời của các trường đại học tổng hợp và đại học chuyên ngành của Đức được khẳng định thông qua số lượng nhân lực quốc tế trình độ cao đến Đức ngày càng tăng. Khoảng 250000 sinh viên quốc tế đang theo học tại một trường đại học tổng hợp hoặc đại học chuyên ngành của Đức

Nguồn học bổng đa dạng

Địa chỉ không thể bỏ qua để được tư vấn lựa chọn ngành học phù hợp hay xin hỗ trợ tài chính cho việc học tập và nghiên cứu ở Đức là Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD). DAAD là cơ quan hỗ trợ quốc tế lớn nhất cho việc trao đổi sinh viên và nhà khoa học quốc tế. Có nhiều chương trình học bổng đa dạng cho các sinh viên quốc tế tùy theo khả năng và mục đích nghiên cứu của sinh viên tại Đức. Ví dụ như các chương trình học bổng tiến sĩ, học bổng nghiên cứu ngắn hạn tại Đức, học bổng theo từng năm, theo từng học kỳ, học bổng ngắn hạn. Học bổng cũng có thể được cấp bởi nhiều quỹ khác nhau theo tiêu chí và trọng tâm nghiên cứu của ứng viên xin học bổng.

Du học tại Đức quả là một điều tuyệt vời phải không?

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo