2229 Lượt xem

Bạn nghĩ sao với một chuyến du lịch sang Nam Phi vào mùa hè này? Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Nam Phi với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Cape Town – Thành phố xinh đẹp nhất Nam Phi

Đặt chân đến sân bay của Cape Town – Thành phố xinh đẹp nhất Nam Phi, nhiều du khách bất ngờ vì không thấy máy soi hành lý, du khách cứ nhận hành lý rồi thoải mái bước ra, không có kiểm tra xét hỏi gì cả, toàn bộ nhân viên ở sân bay đều là người da đen.

Cape Town nằm ở vị trí địa lý lý tưởng, phía sau tựa vào Núi Bàn, phía trước là đỉnh nhọn của Mũi Hảo Vọng, nơi giao hòa của Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương, vòng đai quanh thành phố được bao bọc bởi những bãi biển tuyệt đẹp

Cape Town – Thành phố xinh đẹp nhất Nam Phi

Thời tiết tại Cape Town rất dễ chịu và thoải mái. Trung tâm thành phố hai bên đường là những tòa cao ốc văn phòng, những nhà hàng khách sạn sang trọng. Đường phố sạch sẽ, thoáng đãng, nhiều cây xanh, nhiều bồn hoa.

Cape Town có một di sản về kiến trúc vô cùng quý giá, đó là những tòa nhà với phong cách kiến trúc kiểu Hà Lan được xây dựng từ hàng trăm năm, tập trung ở khu trung tâm thành phố và dọc theo con Phố dài (Long Street).

Bến cảng Victoria và Alfred là khu vực mua sắm và đồ uống rộp rịp nhất của Cape Town với hàng trăm của hàng, quán ăn.

Cape Town – Thành phố xinh đẹp nhất Nam Phi

Thành phố rực rỡ Cape Town của Nam Phi đã được vinh danh là thành phố Thiết kế của thế giới (World Design Capital) năm 2014, trở thành thành phố châu Phi đầu tiên nhận được giải thưởng này.

Đây cũng là một trong một số ít thành phố ở Nam Phi không có ùn tắc xe cộ, không có tai nạn giao thông, tệ nạn xã hội.

 

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo