2239 Lượt xem

Bremen  thành phố cổ của nước Đức hấp dẫn du khách với những căn nhà nhỏ xinh lấp lánh dưới nắng ấm ngày thu. Đặt vé máy bay đi Đức tận hưỡng vẻ đẹp yên bình ngay trong kỳ nghỉ này.

Đến Bremen bạn sẽ ấn tượng bởi tòa thị chính với kiến trúc nhà gạch kiểu Gothic tiêu biểu của châu Âu đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2004. Cạnh đó là nhà thờ sừng sững, nổi bật trên nền trời xanh biếc.  Phía trước Tòa thị chính là tượng hiệp sĩ Roland từ thời Trung cổ, người bảo vệ cho thành phố hàng trăm năm nay.

Bremen thành phố cổ của nước Đức

Đi qua từng con đường lát đá lại choáng ngợp với một khung cảnh khác mở ra trước mắt: những ngôi nhà gạch, những phòng triển lãm, những tiệm lưu niệm nhỏ xinh, không phô trương mà vẫn gây chú ý bởi màu sắc hài hòa.

Bremen thành phố cổ của nước Đức

Khắp nơi trong thành phố, ở đâu bạn cũng có thể bắt gặp biểu tượng của bốn con vật: một chú lừa cõng một chú chó, chú chó cõng chú mèo và trên cùng là chú gà trống. Biểu tượng này xuất xứ từ câu chuyện của anh em nhà Grimm. Truyện kể rằng thuở xưa bốn con vật bị chủ đối xử tệ, lần lượt bỏ đi và tình cờ gặp nhau. Cả bọn quyết định sẽ đến Bremen, nơi chúng có thể sống thoải mái tự do và nuôi ước muốn trở thành nhạc sĩ.

Bremen thành phố cổ của nước Đức

Và bạn cũng đừng quên thưởng thức món xúc xích nổi tiếng của nước Đức ở thành phố này. Những lát xúc xích nhìn rất hấp dẫn với tương đỏ và bột cà ri vàng li ti phía trên khiến người ta mê ngay từ miếng đầu tiên.

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý China Southern Airlines. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của du khách.

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo