2087 Lượt xem

Bạn chuẩn bị lên xe hoa? Bạn dự định lấy Singapore làm nơi ghi dấu những bức ảnh cưới tuyệt vời của mình? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines để đặt vé máy bay đi Singapore ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Bộ ảnh cưới lung linh tại Singapore

Với tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ bạn sẽ đến quốc đảo sư tử, với bốn bề đại dương làm nên một khung cảnh đẹp thanh bình, một màu xanh mát thiên nhiên giữa ồn ào phố thị hiện đại. Hãy thực hiện một bộ ảnh cưới lung linh tại Singapore kết hợp luôn với tuần trăng mật sớm sẽ là một trải nghiệm không thể quên trong cuộc đời mình.

Bộ ảnh cưới lung linh tại Singapore

Bạn có thể tới công viên Melion, với bức tượng ngư sư nổi tiếng, và cũng là biểu trưng cho đất nước Singapore hay bạn có thể thực hiện sức sáng tạo cho bộ hình cưới của mình như các cao nguyên, thung lũng, bãi biển, miệng núi lửa, trung tâm giải trí, khu nghỉ dưỡng…

Bộ ảnh cưới lung linh tại Singapore

Cùng với công viên Melion, bạn có thể đến thăm đảo Sentosa để làm phong phú thêm cho bộ hình của mình.

Bộ ảnh cưới lung linh tại Singapore

 

Hòn đảo này được xem như là một sự kết hợp hoàn hảo giữa khu vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản sẽ mang lại cho bạn những bức hình đẹp nhất của khoảng thiên nhiên xanh nơi hòn đảo này.

 

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo