1628 Lượt xem

Singapore nổi tiếng là thủ đô ẩm thực của châu Á. Thưởng thức ẩm thực của quốc đảo sư tự tại 3 nhà hàng ngon, rẻ ở Singapore là điều tuyệt vời trong hành trình khám phá quốc gia này.

Địa điểm đầu tiên mà du khách đến Singapore ghé thăm chắc hẳn là nhà hàng 328 Katong Laksa, nhà hàng này nổi tiếng bởi sự pha trộn các nguyên liệu một cách độc đáo và đầy thú vị. Những món ăn của nhà hàng là sự pha trộn các nguyên liệu phức tạp của Trung Quốc cùng những loại gia vị nồng ấm đặc trưng của người Mã Lai.

3 nhà hàng ngon, rẻ ở Singapore

Đến đây, du khách có thể thưởng thức các món ăn là đặc sản hàng đầu như nyonya là một món ăn với pha trộn hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể thử gọi những món ăn độc đáo khác của nhà hàng như Iaksa, hay món otak otak truyền thống với giá cả rất phải chăng và phù hợp.

Hay du khách cũng có thể thử mình với những hương vị đậm chất Ấn Độ tại nhà hàng Andhra Curry là một Ấn Độ thu nhỏ trong lòng Singapore. Nằm trên con đường Orchard một trong những khu vực sôi động nhất của Singapore, nhà hàng này luôn tập trung đông đúc thực khách đến thăm.

3 nhà hàng ngon, rẻ ở Singapore

Đến thưởng thức những món ăn tại nhà hàng này, thực khách sẽ nhận ra sự nổi bật của nó với những màu sắc rực rỡ. Bên cạnh đó những món ăn của nhà hàng còn là những nét đặc sắc của ẩm thực Ấn Độ với những món ăn chay của người miền nam, hay những món ăn đậm đà hương vị như Hyderabadi, thịt cừu Mysore.

Đối với những thực khách yêu thích những món ăn tàu, cũng có thể dễ dàng tìm thấy ngay trong lòng của thành phố Singapore. Nằm trên trung tâm ăn uống Maxwell thuộc khu phố tàu, nhà hàng Tian Tian có những món ăn đặc trưng nổi tiếng của người Trung Hoa. Đặc biệt với món cơm gà Hải Nam, một món ăn khoái khẩu của người dân Singapore với giá chưa đến 4 đô la.

3 nhà hàng ngon, rẻ ở Singapore

Đến với đất nước Singapore tươi đẹp để ghé qua những nhà hàng ẩm thực độc đáo và đặc sắc này, bạn muốn đặt ngay vé máy bay đi Singapore  chỉ cần liên hệ tới Đại lý Chinasouthern Airlines ngay khi bạn có nhu cầu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

3 nhà hàng ngon, rẻ ở Singapore

 

 

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo