Việc đi du lịch Châu Âu giờ đây đã không còn đắt đỏ như trước kia mà đã trở nên khá phù hợp với mức sống của nguời Việt Nam hiện nay. Và vấn đề mà hầu hết du khách luôn quan tâm là thủ tục xin visa quá phức tạp. Nhiều du khách đã phải bỏ lỡ kế hoạch du lịch châu Âu chỉ bởi vì thủ tục này.

Vậy để có thể xin visa du lịch châu Âu, phải làm sao?

Để xin visa du lịch Châu Âu, du khách có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau:

–       Nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam.

–       Nhờ dịch vụ tư vấn visa của các công ty du lịch.

Xin visa du lịch châu Âu tự túc?

Thông tin xin visa châu Âu các bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng, website của Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài (Pháp, Hà Lan, Ý, Đan Mạch…) tại Việt Nam và nộp hồ sơ trực tiếp.

Xin visa du lịch Châu Âu, phải làm sao?

Tuy nhiên, các thông tin đó hầu như đều là những thông tin cơ bản, không có hướng dẫn cụ thể theo từng trường hợp về những thứ cần chuẩn bị. Trong trường hợp bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài bạn sẽ không rõ về các lưu ý khi xin visa công tác hay cần phải làm gì để được ở lại thăm người thân… Vì vậy, nhiều du khách mất rất nhiều thời gian và công sức khi làm hồ sơ. Và nếu không có kinh nghiệm về thủ tục xin visa về sắp xếp hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp, đặt lịch hẹn rất có thể bạn sẽ không xin được visa.

Sức mạnh của các dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp

Các công ty chuyên về dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc mà khả năng đậu lại rất cao. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin như mục đích chuyến đi, chứng minh tài chính, nhân thân… và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu. Sau đó, việc gặp trực tiếp với Lãnh sự quán, giải đáp thắc mắc, tư vấn, sắp xếp hồ sơ sẽ do bên công ty tư vấn lo liệu hết. Và khả năng đậu gần như là 100%, còn số ít trường hợp bị từ chối khi xin visa tự túc vẫn sẽ được cấp visa do công ty du lịch bảo lãnh.

Xin visa du lịch Châu Âu, phải làm sao?

Sử dụng các dịch vụ tư vấn visa miễn phí

Nhằm đáp ứng nhu cầu xin visa đi Châu Âu của nhiều du khách gồm cá nhân và tổ chức, có rất nhiều công ty dịch vụ tư vấn visa miễn phí mọc lên. Nhưng không phải công ty nào cũng có đầy đủ giấy phép và chất lượng vì vậy, để tránh tiền mất tật mang, du khách nên tìm đến sự hỗ trợ của các công ty du lịch lớn và uy tín.

Bạn hãy liên hệ tới Đại lý Chinasouthern Airlines ngay khi có nhu cầu đi du lịch nước ngoài để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Gọi điện Chat Zalo