Đài Loan là mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động du lịch trong những năm gần đây. Không chỉ hút khách bởi nhiều danh thắng đẹp, thành phố này còn là điểm đến của rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí ấn tượng.

Ngoài ra, đến với Đài Loan, bạn còn được thưởng thức nhiều thức quả độc đáo đã biến nơi đây thành “vương quốc trái cây” nổi tiếng khắp khu vực châu Á.

Hoa quả tươi được trồng và cho quả quanh năm là điểm nổi bật đầy thú vị tại quốc gia này. Các tour du lịch trải nghiệm thu hoạch ở các nông trại cũng được dịp đắt khách, không chỉ du khách nước ngoài mà còn cả du khách trong nước. Đặt vé máy bay đi Đài Loan ngay hôm nay để cùng tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại các trại nông sản của Đài Loan.

Có rất nhiều nông trại lớn nhỏ dọc Đài Loan. Các nông trại này mở cửa suốt ngày chào đón du khách từ khắp các nơi về đây thu hoạch trái cây. Phí sẽ được tính theo giờ hoặc theo số lượng hoa quả mà khách hái được. Đây là hình thức du lịch rất phù hợp với các gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Đến với những vườn trái cây hấp dẫn này, du khách sẽ được tự tay hái và thưởng thức nhiều thức quả ngon ngọt, thậm chí có những loại quả chỉ ở Đài Loan mới có. Hãy để bản thân mình trải nghiệm và thư giãn cũng như thả hồn trong những rừng trái cây xanh mát và rất hút mắt này với vé máy bay giá rẻ được cung cấp bởi Đại lý China Southern Airlines.

Hiện nay, du khách đến Đài Loan tham gia trải nghiệm thu hoạch vườn trái cây còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về địa điểm mở cửa đón khách du lịch, đường đến các nông trại hay phí thu ở từng nơi, áp dụng cho từng loại quả khác nhau.

20150928091849-trai-cay-traveltimes-vn-5

Vì vậy, để dễ dàng hơn cho khách du lịch đến Đài Loan, tốt nhất nên lưu ý một số điều sau:

  • Có nhiều loại trái cây đa dạng cũng như hướng dẫn cách hái khác nhau. Trước khi thu hoạch quả, bạn nên hỏi kỹ chủ nông trại về những quy định cũng như kiến thức hái quả.
  • Khi hái quả, nên lựa chọn những loại quả thật chín và mọng. Hạn chế trường hợp hái quả xanh.
  • Thu hoạch vừa đủ dùng để tránh lãng phí
  • Tình hình thời tiết có thể gây ảnh hưởng đến mùa ra trái, vì vậy, để tránh đến vườn thu và đi về tay không, bạn cần liên lạc trước với chủ nông trại để nắm rõ thông tin.

20150928091849-trai-cay-traveltimes-vn-6

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia vào tour du lịch thú vị này ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ số điện thoại văn phòng China Southern Airlines: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất liên quan đến giá vé, thủ tục đặt vé, mua hành lý ký gửi, thủ tục sân bay,…

 

 

Gọi điện Chat Zalo