Không phải ngẫu nhiên Vân Nam được mệnh danh là vùng đất đẹp có tiếng tại đất nước Trung Quốc rộng lớn. Nơi du khách sắp cùng đại lý China Southern Airlines đặt chân đến sở hữu nhiều điểm đến cổ như thành cổ Đại Lí, thành cổ Shangri-la, cổ trấn Lệ Giang,…

Khám phá vẻ đẹp ở vùng đất Vân Nam Trung Quốc

Vẻ đẹp Côn Minh
Vẻ đẹp Côn Minh

Ghé thăm Côn Minh

Côn Minh nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch như rừng Thạch Lâm được ca ngời là đại danh thắng ở đất nước Trung Quốc. Tại đó có những vách núi đá liền sát, xen kẽ, nhấp nhô không theo quy luật, nếu nhìn từ trên thật sự ấn tượng

Vé vào cửa khu danh thắng rừng Thạch Lâm cao khoảng 600 nghìn đồng, tuy nhiên đây là địa đểm không thể bỏ lỡ đối với du khách quốc tế.

Côn Minh có khu phố cổ, những ngôi nhà nổi tiếng với phong cách kiến trúc độc đáo, các quán ăn ven đường, quầy bán hàng rong trên phố là nét đẹp khiến bao du khách xao xuyến. Đến Côn Minh bạn có thể lắng nghe tiếng nhạc của người dân tộc vùng Vân Nam biểu diễn ban đêm, sâu lắng, đi vào lòng người.

Thành cổ Đại Lý
Thành cổ Đại Lý

Lui tới thành cổ Đại Lý

Vẫn giữ được nét đẹp cổ kính, phong cách sinh hoạt, đời sống văn hóa xưa của người Trung Hoa cũ, Đại Lý là một trong những địa điểm hiếm có mang đến cho du khách cảm giác bình yên giữa dòng chảy phát triển kinh tế nhanh và hiện đại.

Phong cảnh thiên nhiên Đại Lý quyến rũ với vẻ đẹp của hồ Nhĩ Hải cùng cuộc sống  bình lặng của các làng chài nhỏ ven sông.  Sùng Thánh Tự ở Đại lý được biết đến là ngôi đại tự lớn nhất Trung Quốc của người Bạch xây dựng.

Vẻ đẹp ở cổ trấn Lệ Giang

Nhắc đến những cổ trấn nổi tiếng ở Trung Quốc không thể thiếu tên Lệ Giang. Nơi sở hữu phong cảnh thiên nhiên hữu tình, nhịp sống bình yên nhẹ nhàng trôi đi qua năm tháng. Đến cổ trấn Lệ Giang du thuyền ngắm cảnh trên sông, thưởng trà, dạo phố hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Cổ trấn Đại Nghiên, phố Thúc Hà là những địa điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ lỡ. Ngoài ra, bạn có thể đi dạo ở công viên Hắc Long Đàm, ngắm cảnh ở núi Ngọc Long Tuyến Sơn, bước trên vùng đất rộng lớn, xanh tươi.

Thành cổ Shangri-la - Vẻ đẹp Vân Nam
Thành cổ Shangri-la – Vẻ đẹp Vân Nam

Ghé thăm thành cổ Shangri-la

Thành cổ Shangri – là nơi nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mây hồ sông núi, đồng cỏ xanh tươi, rừng cây trải dài. Khám phá cuộc sống của người Tạng trong thành cổ với nét đẹp văn hóa đặc trưng, nếm thử nhiều món ăn ngon dân dã, tham gia vào các lễ hội ca hát, nhảy múa của họ.

Tìm hiểu vẻ đẹp tâm linh ở tu viện Songzanlin, nơi được đánh giá là tu viện lớn nhất ở tỉnh Vân Nam. Chùa Đại Phật Tự cũng là điểm đến linh thiêng hàng đầu

Giờ đây bạn có muốn đặt vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi năm 2018 trải nghiệm kì nghỉ tuyệt vời tại vùng đất Vân Nam đẹp như trong mộng?

Gọi điện Chat Zalo