Phượng Hoàng cổ trấn nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, là một địa danh nổi tiếng từ trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc. Khám phá vẻ đẹp của cổ trấn cùng Đại lý China Southern Airlines ngay hôm nay.

Vẻ đẹp thơ mộng của Phượng Hoàng  cổ trấn

Rất nhiều người ngại đi du lịch gặp những ngày mưa, nhưng để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của cổ trấn thì  những ngày mưa xuân lại là lựa chọn lý tưởng. Những bức tường rêu phong tốt tươi và hoa đẫm trong cơn mưa nhẹ. Những mái ngói cong, những bức tường lát gạch thẫm màu, con đường lát đá bóng bảy sau cơn mưa nhè nhẹ.

Vẻ đẹp thơ mộng của Phượng Hoàng cổ trấn

Từ trên bức tường thành, có thể nhìn được toàn cảnh cổ trấn. Con đường chạy dọc theo bức tường thành và dòng sông uốn lượn bên ngoài. Con phố này cũng là trục đường chính của Phượng Hoàng cổ trấn. Trên phố bán đủ thứ mặt hàng cho người dân và khách du lịch. Khu phố chỉ dành cho người đi xe đạp và đi bộ, không ồn ã, không cò cưa níu kéo khách. Bạn có thể tạt ngang tạt bất cứ của hàng nào. Nếm thử những món ăn truyền thống ngon miệng hay mua những món quà lưu niệm vui vui cho mình, một vài cửa hàng đồ da, hàng thịt bò khô hay những cửa hàng dụng cụ được nhiều người ghé mua.

Vẻ đẹp thơ mộng của Phượng Hoàng cổ trấn

Đêm, cả thị trấn lung linh trong ánh sáng đủ màu của những chiếc đèn lồng. Những gian hàng lác đác đóng cửa. Con sông nối giữa khu phố cổ soi bóng những chiếc đèn lồng và cả khúc sông rực rỡ trong ánh đèn. Hồng Kiều, cây cầu cũ đẹp bậc nhất thành cổ được trang hoàng lộng lẫy. Những chiếc đèn nến được bán quanh khúc sông.

Vẻ đẹp thơ mộng của Phượng Hoàng cổ trấn

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bạn sẽ có cơ hội khám phá cổ trấn cổ kính, thơ mộng bên dòng song uốn lượn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá ( VNĐ/người )
30/9/2014 Hà Nội Bắc Kinh 7,339,800

 Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo