2118 Lượt xem

Bristol là một trong thành phố lớn nhất ở miền Tây Nam của Anh Quốc xứ sở sương mù. Nơi này từng là cảng thương mại chính trong những năm cuối thế kỹ 19 của nước Anh. Hiện nay là thành phố thu hút du lịch đáng kể của nước Anh bởi có khá nhiều cảnh đẹp, nhiều địa danh nổi tiếng xếp vào di tích lịch sử.

Khám phá thành phố Bristol

Khi du lịch đến Bristol, bạn đừng bỏ quên những chiếc cầu treo được thiết kế từ năm 70 cho đến này vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp cổ kính và hoành tráng. Thành phố cũng thu hút bở tòa nhà cao chọc trời với kiến trúc cổ kính của thời Victoria, Georgia và quảng trường Queen lớn thứ 2 Châu Âu.

Khám phá thành phố Bristol

Nổi tiếng nhất ở Bristol phải kể đến nhà thờ St Mary Recliffe, nhà thờ được mệnh danh là “nhà thờ vàng” bởi nữ hoàng Elizabeth. Nhà thờ cổ kính với chiều dài lịch sử lâu đời, được lấy tên từ ngọn núi nơi nó ngự trị. Với thiết kế xoắn ốc cao tới 88 m, với những nét kiến trúc cổ đại và mang nhiều sắc thái dân tộc.

Khám phá thành phố Bristol

Địa điểm tiếp theo đó là con phố Christmas Steps nơi bán rất nhiều đồ lưu niệm nơi đây bạn có thể mua nhiều món đồ rẻ về làm quà cho người thân gia đình, những đồ trang sức hay những vật dụng mà chỉ nơi đây mới có thật ấn tượng. Bristol cũng là thành phố nhộn nhịp về văn hóa, nhiều loại hình nghệ thuật, sân khấu, trung tâm mua sắm và nhạc sống.

Khám phá thành phố Bristol

Nếu bạn có ý định du lịch Bristol mùa hè này là khoảng thời gian phù hợp nhất, bởi vì có nhiều sự kiện như lễ hội Alhton, Venn, bóng Bristol. Để có một chuyến du lịch tới Bristol với vé máy bay đi Anh giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Chinasouthern Airlines để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay thuận lợi nhất cho chuyến du lịch của bạn.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo