Mông Cổ không chỉ có thảo nguyên rộng lớn bao la, mà nơi đây còn có nhiều điểm đến hấp dẫn khác như: các nhà thờ, khu tưởng niệm,… Vẻ đẹp khiến người ta phải hoài niệm ở Mông Cổ là dấu ấn sâu sắc nhất trong hành trình khám phá vùng đất này của các bạn!

Thảo nguyên Kharkhorin.

Là điểm đến các bạn nhất định không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá vùng đất có nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn này được.  Thảo nguyên Kharkhorin nơi mang vẻ đẹp phóng khoáng vô cùng của người dân Mông Cổ, trở thành biểu tượng du lịch của miền đất này.

Đến đây, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một thảo nguyên bao la, rộng lớn vô cùng, đất trời, gió cát trên thảo nguyên mới ấn tượng làm sao, không gian tuyệt vời đó khiến con người quên đi những chật hẹp, bức bối của cuộc sống hiện đại.

Các bạn còn có những trải nghiệm đáng nhớ trên thảo nguyên như một mình cưỡi ngữa giữa không gian rộng lớn trên thảo nguyên, để cảm nhận nhiệt huyết của tuổi thanh xuân tươi đẹp. Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thảo nguyên này là thành cổ của Thành Cát Tư Hãn.

Vẻ đẹp trên thảo nguyên Mông Cổ

Khu tưởng niệm Zaisan.

Là một trong những công trình lịch sử hoàng tráng nhất Mông Cổ, đây là địa điểm du lịch nhất định các bạn phải đặt chân đến một lần khi ghé thăm vùng đất này. Khu tưởng niệm Zaisan mang vẻ đẹp nổi bật ở giữa thủ đô Ulan Bator của Mông Cổ.

Tại đây, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng lối kiến trúc được thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng: kết cấu hình tròn mở, và những bức tranh vẽ trên tường đặc biệt thu hút đối với du khách. Đây là một trong những công trình có ý nghĩa lịch sử, văn hóa quan trọng của người dân Mông Cổ để tưởng nhớ rất nhiều chiến sỹ đã hi sinh trong chiến tranh. Còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Trung Quốc để ghé thăm Mông Cổ trải nghiệm những điều tuyệt vời ở đây nào!

Tu viện Gandan Khiid.

Là một trong những tu viện lớn nhất của Mông Cổ, đồng thời là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mông Cổ, nơi đây lưu giữ những nét đẹp văn hóa, lịch sử, truyền thống của người dân Mông Cổ, đây là địa điểm lý tưởng cho chuyến du lịch khám phá những nét đẹp hoài niệm của vùng đất này.

Đến tu viện Gandan Khiid các bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng mạ vàng Magjid Janraisig (Phật Quan Thế Âm) nổi tiếng thế giới, biểu tượng cho sự hổi sinh của Phật giáo ở Mông Cổ. Các bạn đừng quên lưu lại những bức hình đáng nhớ ở đây nhé!

Vẻ đẹp ấn tượng ở Tu viện Gandan Khiid.

Không gian trong tu viện đặc biệt yên bình, giúp con người ta có những phút giây thư thái đáng nhớ khi bước thật chậm trong sân ở tu viện, ngắm nhìn từng đàn chim bồ câu ở đâu bay lượn rợp trời, khung cảnh ấy mới đẹp, mới đáng nhớ làm sao?

Tu viện Phật giáo Erdene-Zuu.

Nổi tiếng là tu viện Phật giáo có rất nhiều tòa bảo tháp, được biết ở đây có đến 108 tòa bảo tháp nối tiếp nhau trùng điệp, tạo nên một khung cảnh vô cùng ấn tượng giữa thảo nguyên mênh mông, rộng lớn.

Tu viện mang vẻ đẹp của thời gian, dù đã từng bị sự tàn phá của chiến tranh, nhưng tu viện này đã được tu sửa lại và trở thành điểm đến thu hút được rất đông sự quan tâm chú ý của du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đây là điểm đến các bạn không thể bỏ lỡ khi ghé thăm vùng đất Mông Cổ. Các bạn đã sẵn sàng đi du lịch Trung Quốc cùng Đại lý China Southern Airlines ghé thăm vùng đất Mông Cổ bao la, tươi đẹp này chưa nào?

Gọi điện Chat Zalo