Sở hữu tấm vé máy bay đi Trung Quốc bạn không lên bỏ lỡ Vạn Lý Trường Thành  bức tường lịch sử của Trung Quốc.

Vạn Lý Trường Thành có tổng chiều dài 21.196 km là một trong những kỳ quan của thế giới được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1987.

Vạn Lý Trường Thành, một trong những biểu tượng của dân tộc Trung Hoa, là bức tường thành có tính chất phòng thủ biên giới phía Bắc, được xây dựng và duy trì bởi nhiều triều đại phong kiến Trung Quốc.

Được xây dựng từ thời Xuân Thu, cách đây thơn 2.500 năm.  Các đoạn tường đầu tiên chủ yếu được làm từ đất và đá. Từ thời nhà Minh tường được xây phần lớn bằng gạch.

Là công trình kiến trúc mang tính phòng ngự, nên địa hìnhVạn Lý Trường Thành đi qua rất đa dạng, đoạn thì men theo sườn núi nhấp nhô kéo dài, đoạn khác lại xuyên qua những đầm lầy hoặc vùng xa mạc mênh mông.

Vạn Lý Trường Thành không nối liền liên tục mà gồm các đoạn tường được xây dựng bởi nhiều triều đại khác nhau của Trung Quốc. Được xây dựng với mục đích bảo vệ Trung Quốc chống lại các cuộc tấn công từ các bộ tộc du mục phía bắc, Vạn Lý Trường Thành bao gồm hàng chục nghìn tháp canh, tháp đèn hiệu, cầu thang, cầu vượt và các lỗ châu mai.

Khám phá Vạn lý Trường Thành của Trung Quốc khi tới thăm đất nước này cùng Đại lý China Southern Airlines bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời!

Gọi điện Chat Zalo