Nhằm tri ân khách hàng và cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ, tin tưởng China Southern Airlines trong thời gian qua, China Southern Airlines đem đến ưu đãi cực hấp dẫn với chùm tour du lịch Trung Quốc giá chỉ từ 322 USD. Quý khách hàng có thể lựa chọn hành trình khởi hành từ hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và đến bất cứ điểm nào của Trung Quốc.

Chùm tour du lịch Trung Quốc đem đến cho quý khách cơ hội được trải nghiệm cảnh sắc cũng như ẩm thực từ Hoa Đông tới Giang Nam. Quý khách hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội này cùng với hành trình cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Chỉ từ 322 USD cho chuyến hành trình khứ hồi, quý khách có thể đến bất cứ nơi nào của Trung Quốc theo đường bay thẳng.

Ưu đãi chùm tour Trung Quốc của China Southern Airlines chỉ từ 322 USD

Thời điểm cuối năm đang đến gần nhưng cũng chính là thời điểm mà quý khách hàng có thể lên kế hoạch dự kiến chuyến du xuân của mình. Trung Quốc- một điểm đến với sự đa dạng về văn hóa cũng như sự đa dạng về các sắc màu văn hóa là gợi ý chi quý khách.

Thông tin chi tiết ưu đãi cực hấp dẫn

Thông tin bảng giá vé chùm tour Trung Quốc dành cho quý khách hàng, hai điểm khởi hành từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu đãi chùm tour Trung Quốc của China Southern Airlines chỉ từ 322 USD
Ưu đãi chùm tour Trung Quốc của China Southern Airlines chỉ từ 322 USD

Quý khách có thể đặt vé trực tiếp với chúng tôi và liên hệ số Hotline: 1900.636.065 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Một số thông tin quan trọng về ưu đãi dành cho khách hàng

  • Quý khách hàng có thể đặt vé đi Trung Quốc từ bây giờ đến hết ngày 28/2/2018
  • Thời gian bay: Bất kì thời điểm nào
  • Số lượng ghế khuyến mại có giới hạn. Quý khách có thể xem số ghế có sẵn.
  • Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá vé và điều kiện sử dụng vé máy bay tại thời điểm phát hành.
  • Giá vé khuyến mại không bao gồm các khoản phụ phí cũng như các khoản thuế khác.

Cùng China Southern Airlines tận hưởng những khoảnh khắc trọn vẹn và hạnh phúc nhất với giá vé siêu tiết kiệm của chúng tôi.  Quý khách hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc – số lượng có hạn.

China Southern Airlines gợi ý một số điểm đến hấp dẫn dành cho quý khách.

Thủ phủ Nam Kinh

Một trong những thủ phủ và được đánh giá là lâu đời và là một điểm đến hấp dẫn, cổ kính dành cho quý khách có thể tìm hiểu và khám phá. Nam Kinh cũng được biết đến là thành phố của văn học và nghệ thuật lãng mạn; nơi đây sẽ đem đến cho du khách một bức tranh về Trung Hoa hiền hòa và hấp dẫn hơn.

Khám phá tuyến đường thủy Hàng Châu

Nếu như quý khách muốn tận hưởng một kì nghỉ dài cùng với nhịp sống chậm hơn, quý khách có thể khám phá tuyến đường thủy Hàng Châu và đạp xe dạo quanh hồ Tây đẹp như trang vẽ.

Kì nghỉ thực sự dành riêng cho quý khách chính là ở Hàng Châu.

Thượng Hải hiện đại và sầm uất

Một thành phố được mệnh danh và đánh giá xứng tầm quốc tế chính là Thượng Hải. Quý khách có thể đặt vé máy bay hành trình tới Thượng Hải, quý khách sẽ được tận hưởng và khám phá những kiến trúc đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Thượng Hải có sự đa dạng, có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tất cả đã tạo nên sự tinh tế khi quý khách khám phá thành phố này.

Chỉ còn rất ít thời gian nữa cho hành trình trong chùm tour Trung Quốc, quý khách hãy nhanh tay đặt vé đi Trung Quốc để có những trải nghiệm thú vị.

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo