Haloween năm nay nếu bạn chưa có dự định gì thì khách sạn Camden Lock ở London, nước Anh chắc hẳn là một gợi ý táo bạo và đầy thú vị cho những ai yêu thích cảm giác rùng rợn. Thay vì cảnh tượng lộng lẫy, sang trọng, khách sạn ma quái này lại mang đến cho khách cảm giác sợ hãi bởi phong cách trang trí mô phỏng theo bộ phim kinh dị “Mama” được công chiếu hồi đầu năm 2013.

khách sạn ma quái

Nếu là một người nhút nhát và yếu bóng vía, chắc chắn bạn sẽ phải khóc thét khi bước chân vào khách sạn này. Tuy nhiên, nó cũng đem lại sự lôi cuốn kì lạ giống như việc bạn sợ ma nhưng lại bị hấp dẫn bởi những bộ phim ma vậy. Trải nghiệm này là một phần của kế hoạch quảng cáo việc phát hành phiên bản DVD của bộ phim kinh dị “Mama”.

Haloween với khách sạn ma quái ở London

Mỗi đêm, các chuyên gia hiệu ứng cùng diễn viên đóng vai ma sẽ tái hiện những giây phút kinh dị như trong phim tại chính căn phòng có khách ở. Ông Tasneeem Buitendijk, quản lý khách sạn Camden Lock cho biết: “Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ không sợ hãi đến mức không dám quay lại khách sạn nữa.”

Haloween với khách sạn ma quái ở London

Bạn là một người dũng cảm, yêu thích những điều kì bí và đang tìm kiếm một điểm dừng chân lý tưởng mang không khí Haloween? Tại sao không thử thách bản thân với một chuyến du lịch đến Anh nghỉ tại khách sạn Camden Lock độc đáo này.

Mua vé máy bay đi Anh giá rẻ của hãng hàng không Chinasouthern Airlines, bạn sẽ được tận hưởng một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí vé máy bay cực rẻ. Liên hệ ngay đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được hỗ trợ những thông tin, thủ tục cần thiết liên quan đến vé máy bay. Lưu ý: Đặt vé càng sớm, giá vé càng giảm.

Gọi điện Chat Zalo