Nếu bạn đã nhàm chán với cuộc sống ở những thành phố xa hoa ở nước Úc, bạn có thể ghé thăm những trang trại yên bình ở nước Úc. Đó có thể là một cuộc sống hấp dẫn ở nông trại, bạn có thể vắt sữa bỏ hay đi làm bơ. Thay vì ngồi một góc nào đó với một ly rượu vang và ngắn cảnh bạn có thể xắn tay áo và lao động như một nông dân Úc. Hãy cùng với China Southern Airlines ghé thăm những trang trại đồng quê không khí trong lành và làm ra những sản phẩm tươi mát.

Trang trại ở Brisbane

Ở đây có trang trại bò sữa của Tommerup, một trang trang trại có quy mô lớn không chỉ sản xuất sữa bò và còn nuôi lợn và thịt bê. Trang trại này đã tồn tại hơn 140 năm và Tommerups ngày càng quyết tâm mang đến cho du khách một hương vị của cuộc sống nông thôn thực sự.

Cho bê uống sữa ở trang trại Tommerup
Cho bê uống sữa ở trang trại Tommerup

Tại đây có những tòa nhà theo phong cách kiến trúc từ thế kỷ 19. Là nét duyên dáng của một vùng nông thôn với các hoạt động nuôi bò sữa, cho lợn, dê, cừu, bê, gà ăn. Và cuối ngày là đi nhặt trứng gà. Hay bạn có thể câu cá, thả diều và xem chim chóc trong nông trại.

Trang trại ở Tasmania

Có rất nhiều lý do để ghé thăm

Trải nghiệm hái dâu ở trang trại Rustic
Trải nghiệm hái dâu ở trang trại Rustic

Hut ở phía Tây Bắc của Tasmania. Trang trại này nằm gần một thị trấn ven biển tên là Penguin. Trang trại cung cấp cho bạn các hoạt động du lịch thú vị như nằm thư giãn trong các túp lều mộc mạc, hay có thể đi bộ đến núi Cradle. Và hơn cả là tận hưởng cuộc sống nông trại bằng cách vắt sữa bò, làm bơ và cho động vật ăn.

Có rất nhiều gia đình đến với câu lạc bộ Phiêu lưu Aussie dành cho bố mẹ và con cái. Bạn có thể nấu những bữa ăn theo phong cách nông thôn để trải nghiệm cuộc sống nông trại chân chính.

Trang trại ở Perth

Ở Perth, trong khu vực ở phía Tây Nam Tây Úc, có một trang trại tên là Diamond Forest Farm Stay. Trang trại cung cấp chỗ ở trong các ngôi nhà gỗ tư nhân, khép kín và có mái hiên có tầm nhìn phù hợp. Hãy ghé thăm Sydney bằng cách đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ.

Hái Chery trong trang trại
Hái Chery trong trang trại

Trang trại chủ yếu phục vụ cho các gia đình trẻ. Trẻ em đến đây có thể được gặp gỡ những con vật trong trang trại trong một môi trường ăn toàn và thích thú. Các gia đình trẻ khi đến đây có thể chèo thuyền và câu cá trên một hồ nước rộng 3 mẫu đất, có phòng đồ chơi và sân chơi cho trẻ nhỏ. Du khách đến đây có thể nuôi hơn 100 con vật từ gà tây cho đến kanguru.

Trang trại ở Melboure

Một trang trại bò Angus đang hoạt động ở quận Gippsland của Victoria, nông trại này có một khu vườn tuyệt đẹp với hơn 200 cây. Trong nông trại có một nhà hàng tại chỗ cung cấp bữa sáng hoặc bữa tối bằng cách sử dụng nguyên liệu trong nông trại và địa phương gần đó.

Trang trại bò Angus
Trang trại bò Angus

Du khách có thể cho cừu và gà ăn, cưỡi ngựa, và chơi với chim công. Hay bạn có thể cùng gia đình đi dã ngoại và bơi tại bãi biển riêng trên Tambo. Hoặc khám phá những vừng xa hơn. Bạn có thể tìm thấy nhà máy rượu vang, câu cá hồi và chèo thuyền trên hồ Gippsland.

Trong nông trại có một spa để bạn thư giãn sau tất cả những hoạt động. Khách sạn  Royal Mail sẽ cho bạn một phong cách nghỉ dưỡng độc đáo với vườn bếp chuyên dụng cho một khu ẩm thực với những sản phẩm theo thời vụ ở nông trại.

Trang trại ở Sydney

Nằm trên những ngọn đồi phía sau thị trấn Ulladulla, trang trại Cupitt cũng có một nhà máy sản xuất rượu, bia và pho mát.

Bạn sẽ được thư giãn trong những ngôi nhà di sản trên 200 tuổi, duyên dáng và tách biệt khỏi cách hoạt động nông trại đằng sau một hàng cây. Ngoài ra còn có một sân hiên rộng rãi để bạn ngắm cảnh hoàng hôn trên vườn nho.

Trang trại Farm Panaroma
Trang trại Farm Panaroma

Nếu bạn đã quá quen với công việc vắt sữa bò hay cho vật nuôi ăn ở đây, bạn có thể chuyên sang tham quan khu vườn nhà bếp nơi sản xuất rượu, bia và pho mát. Tham dự các phiên chợ của nông dân trồng nho. Hãy bách bộ đến nhà hàng từng đoạt giải thường cung cấp thức ăn theo mùa của Pháp và Anh.

Tại New South Wales, bạn có thể tìm thấy trang trại Farm Panaroma. Một trang trại 50 mẫu của đầu bếp nổi tiếng Sydney Sean Moran. Người sử dụng trang trại để trồng sản phẩm cho nhà hàng Sydney mang biểu tượng của mình.

Gọi điện Chat Zalo