China Southern Airlines từ lâu đã có chính sách ưu đãi thêm hành lý ký gửi cho một số đối tượng. Để quý khách được rõ thông tin về chính sách hành lý ưu đãi dành cho đối tượng du học sinh cũng như thuyền viên, lao động tại nước ngoài, hãy tham khảo những thông tin dưới đây từ Đại lý ChinaSouthern Airlines.

China Southern Airlines ưu đãi hành lý cho một số đối tượng

Những đối tượng được ChinaSouthern Airlines ưu đãi như sau:

  • Đối tượng du học sinh, thuyền viên, lao động khi bay trên chuyến bay của China Southern Airlines sẽ được thêm một (01) kiện hành lý ký gửi so với hành lý ký gửi tiêu chuẩn.
  • Đối tượng du học sinh (SD) phải có độ tuổi <30, có nơi đến trùng khớp với giấy nhập học và các giấy tờ khác. Có hộ chiếu còn hiệu lực; visa du học; giấy báo nhập học hoặc thẻ sinh viên.
ChinaSouthern ưu đãi cho nhiều nhóm đối tượng trong đó có du học sinh
ChinaSouthern ưu đãi cho nhiều nhóm đối tượng trong đó có du học sinh
  • Đối tượng thuyền viên (SC) cần cung cấp hộ chiếu còn hiệu lực, visa thuyền viên, thẻ thuyền viên.
  • Đối tượng lao động (LD) cần cung cấp hộ chiếu còn hiệu lực, visa lao động.
  • Hành lý cộng thêm phải được xác nhận trên vé máy bay với các cú pháp hoàn chỉnh trước khi khởi hành. Nếu vé đã xuất vé theo diện khách phổ thông thì sẽ không thể thay đổi thành diện được ưu đãi hành lý.
  • Hành khách xuất vé tại đại lý hoặc văn phòng đại diện của China Southern Airlines để nhân viên có nghiệp vụ xuất vé đối tượng đặc biệt thao tác câu lệnh xuất vé chính xác. Các vé mua tại website sẽ không nhận diện được đối tượng này.
  • Hành khách cần cung cấp bản phụ và bản chính giấy tờ liên quan theo quy định để nhân viên đối chiếu và lưu trữ.
  • Bản gốc các giấy tờ liên quan phải được xuất trình tại sân bay khi làm thủ tục bay.

China Southern Airlines có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng
China Southern Airlines có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Trên đây là những quy định về việc ưu đãi cho hành khách đặc biệt của ChinaSouthern Airlines. Nếu quý khách là thuyền viên, du học sinh… Đặt vé máy bay đi Mỹ, Đức, Nhật… Để làm việc hay học tập thì hãy ghi nhớ những thông tin trên để được hưởng những ưu đãi.

Chúc quý khách luôn có những chuyến bay vui vẻ và an toàn cùng ChinaSouthern Airlines.

Gọi điện Chat Zalo