Trong phần 1 của loạt bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến lí do phải thu thập thông tin khách hàng và những quy định trong việc chia sẻ thông tin cá nhân. Hôm nay, Đại lý China Southern tiếp tục gửi đến các bạn những thông tin còn lại trong chính sách quyền riêng tư của khách hàng.

Cơ sở pháp lý đối với việc xử lý thông tin cá nhân 

Nếu bạn là khách hàng từ Khu vực Kinh tế Châu Âu, thì Cơ sở pháp lý của chúng tôi đối với việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân sẽ tùy thuộc vào thông tin cá nhân có liên quan và ngữ cảnh cụ thể mà chúng tôi thu thập.

Tuy nhiên, chúng tôi thường thu thập thông tin cá nhân từ bạn chỉ khi chúng tôi cần thông tin cá nhân đó để thực hiện hợp đồng với bạn. Hoặc khi xử lý mang lại lợi ích hợp pháp cho chúng tôi và không bị ảnh hưởng bởi quyền của bạn. Ngoài ra khi chúng tôi có được sự đồng ý của bạn. Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng có thể có nghĩa vụ pháp lý để thu thập thông tin cá nhân từ bạn hoặc nếu không thì có thể cần thông tin cá nhân đó để bảo vệ lợi ích sống còn của bạn hoặc của những người khác.

xử lý thông tin cá nhân của bạn được thực hiện trên cơ sở pháp lý và những quy định khác nhau
xử lý thông tin cá nhân của bạn được thực hiện trên cơ sở pháp lý và những quy định khác nhau

Nếu chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân để tuân thủ yêu cầu pháp lý hoặc thực hiện hợp đồng với bạn, chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng vào thời điểm thích hợp và thông báo cho bạn biết việc cung cấp thông tin cá nhân của mình là bắt buộc hay không.

Nếu chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn dựa trên lợi ích hợp pháp của chúng tôi thì lợi ích này thường để vận hành công ty và liên lạc với bạn khi cần thiết.

CZ đảm bảo bảo mật cho thông tin cá nhân của tôi như nào?

Chúng tôi sử dụng các biện pháp kỹ thuật và tổ chức phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Các biện pháp chúng tôi sử dụng được bảo mật tương xứng với nguy cơ của việc xử lý thông tin cá nhân của bạn.

Chuyển dữ liệu quốc tế

Thông tin cá nhân của bạn có thể được chuyển đi và xử lý tại các quốc gia khác quốc gia mà bạn sinh sống. Những quốc gia này có thể có luật bảo vệ dữ liệu khác so với luật tại quốc gia của bạn.

Cụ thể như các máy chủ trang Web của chúng tôi được đặt tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Ngoài ra là các tập đoàn, các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, cũng như các đối tác hoạt động trên khắp thế giới. Điều này có nghĩa là khi thu thập thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi có thể xử lý thông tin tại bất kỳ quốc gia nào.

Chúng tôi có thể cung cấp các Điều khoản Hợp đồng Tiêu chuẩn này nếu có yêu cầu.

Lưu giữ dữ liệu

Việc bảo mật thông tin cá nhân đều nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn
Việc bảo mật thông tin cá nhân đều nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn

Chúng tôi giữ lại thông tin cá nhân thu thập được khi chúng tôi cần để phục vụ nhu cầu kinh doanh hợp pháp. Ví dụ: để cung cấp cho bạn dịch vụ bạn yêu cầu hoặc tuân thủ các yêu cầu pháp lý, thuế hoặc kế toán hiện hành.

Khi chúng tôi không cần thông tin cá nhân của bạn để phục vụ nhu cầu kinh doanh hợp pháp, chúng tôi sẽ xóa hoặc ẩn danh hoặc, nếu không thể  thì chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin cá nhân của bạn an toàn và cách ly khỏi bất kỳ quá trình xử lý nào khác cho đến khi có thể xóa.

Quyền bảo vệ dữ liệu của bạn

Nếu bạn sinh sống tại Khu vực Kinh tế Châu Âu, Bạn sẽ có các quyền bảo vệ dữ liệu sau đây:

  1. Nếu bạn muốn chỉnh sửa, cập nhật hoặc yêu cầu xóa thông tin, bạn có thể thực hiện bất kỳ thời điểm nào bằng cách liên hệ với chúng tôi.
  2. Ngoài ra, bạn có thể phản đối việc xử lý thông tin cá nhân của mình. Yêu cầu chúng tôi hạn chế việc xử lý thông tin cá nhân hoặc yêu cầu khả năng chuyển thông tin cá nhân của bạn
  3. Bạn có quyền hủy đăng ký các thư tiếp thị chúng tôi gửi vào bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể thực hiện quyền này bằng cách nhấp vào liên kết “bỏ đăng ký” hoặc “hủy đăng ký” trong các email tiếp thị chúng tôi gửi
  4. Tương tự, nếu chúng tôi đã thu thập và xử lý thông tin cá nhân của bạn khi được bạn chấp thuận, thì bạn có thể rút lại sự chấp thuận vào này bất kỳ thời điểm nào
  5. Bạn có quyền khiếu nại với cơ quan bảo vệ dữ liệu về việc chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn.

Trên đây là những thông tin về quyền riêng tư cá nhân. Nếu bạn có bấy kì câu hỏi nào về việc chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi.

China Southern Airlines chuyên cung cấp Vé máy bay đi Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ và các quốc gia khác. Chúng tôi tự hào khi là 1 trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới và ngày càng được nhiều du khách yêu mến và tin tưởng.

Gọi điện Chat Zalo