Đất nước vạn đảo Indonesia được biết đến với thiên đường du lịch Bali, hòn ngọc Lombok. Không chỉ có vậy, thiên đường biển xanh Indonesia – Gili cũng là điểm đến hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ với Đại lý Chinasouthern Airlines để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.

Gili thiên đường biển xanh ở Indonesia

Quần đảo Gili (hay là Hòn đảo nhỏ) là một cụm gồm ba hòn đảo nhỏ ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của Lombok, Indonesia. Ba đảo gồm Gili Air, Gili Meno và Gili Trawangan. Trong đó Trawangan nổi tiếng với những cuộc vui triền miên “mỗi ngày là một lễ hội”, Meno lặng lẽ với những bãi biển tinh khôi còn Air nằm đâu đó ở giữa, một chút lễ hội, một thoáng yên bình…

Gili thiên đường biển xanh ở Indonesia

Đến đây, không có xe gắn máy, không ôtô, cư dân vẫn sống với nếp sống làng xã do già làng quản lý… nhưng lại đầy không khí hội hè.

Đến với Gili bạn sẽ tha hồ vùng vẫy cùng biển xanh. Những người đam mê lặn thường chọn Gili Air làm điểm đến, với những rặng san hô rực rỡ và loài vật của biển mang tên rùa Hawksbill. Rùa Hawksbill, là một sinh vật đặc trưng của đảo Gili. Không chỉ vậy, xụng quanh vùng biển này còn là nơi cư ngụ lành mạnh của các sinh vật biển khác như cá mập đầu đen và trắng san hô , cá chình Ribbon xanh, quang và mực. Hay thả mình nghỉ dưỡng bên bở biển ở  Gili Meno sẽ đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Gili thiên đường biển xanh ở Indonesia

Bạn còn chần chừ gì nữa, sở hữu những tấm vé máy bay đi Indonesia để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Gili ngay hôm nay!

Gọi điện Chat Zalo