1700 Lượt xem

Đặt vé máy bay đi Mỹ tới Angeles bạn không chỉ được tới tham quan đại lộ Holywood nổi tiếng mà còn được chiêm ngưỡng tháp hòa bình độc đáo tại thành phố Los Angeles.

Los Angeles với những con phố nhộn nhịp, những tòa chọc trời luôn là điểm đến lý tưởng cho mọi chuyến đi. Ở Los Angeles có một nơi minh chứng cho những người yêu hòa bình và tình yêu họ dành cho đất nước Việt Nam trong cuộc chiến tranh diễn ra tại Việt Nam.  Đó là tháp hòa bình. Nó được xây dựng bởi sự mong muốn của các nghệ sĩ Los Angeles phản đối cuộc chiến tranh đến Việt Nam.

Tháp được thiết kế bởi nhà điêu khắc Mark di Suvero, việc xây dựng 60 chân được phối hợp xây dựng bởi Suvero, Lloyd Hamrol, Mel Edwards, Ed Bereal, Judy Chicago, và những người khác.

Tháp được bao quanh bởi một bức tường của hàng trăm tấm vuông. Lễ khai trương vào ngày 26 tháng 2 năm 1966 bao gồm bài phát biểu của Susan Sontag, Irving Petlin, cựu Green Beret Donald Duncan, và các trẻ em. Mặc dù các nhà tổ chức đã buộc phải mang nó xuống sau ba tháng, nhưng tháp vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ như một biểu tượng cho hòa bình.

Chiêm ngưỡng tháp hòa bình độc đáo tại Los Angeles

Tháp cao 610 m, trên đỉnh tháp có đài quan sát, đài truyền hình, cục tín hiệu vô tuyến quốc tế. Mỗi năm tháp có thể đón 10 triệu khách du lịch.

Nhanh tay liên hệ Đại lý Chinasouthern Airlines để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá khi mua vé đi Mỹ. Còn chần chờ gì mà không gọi ngay đến số điện thoại phòng vé Chinasouthern Airlines: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 ngay hôm nay.

Gọi điện Chat Zalo