Potsdam gần Berlin là một thành phố nhỏ, nhưng nổi tiếng bởi sở hữu nhiều tòa lâu đài xinh đẹp, cổ kính bậc nhất ở châu Âu. Trong đó có đối thủ đáng gờm của cung điện Versailles nổi tiếng ở Pháp là cung điện Sanssouci.

Tới Potsdam chiêm ngưỡng lâu đài Sanssouci

Sanssouci là một trong những cung điện đó đã tồn tại cả hai cuộc chiến tranh thế giới và vẫn còn trong tình trạng nguyên sơ, hầu như không thay đổi kể từ giai đoạn phôi thai năm 1746. Mỗi năm hàng ngàn du khách tới Potsdam chiêm ngưỡng lâu đài Sanssouci không chỉ ở vẻ đẹp mang đậm nét Rococo của Cung điện Sanssouci mà còn bởi khu vườn nho bậc thang rộng lớn, khu vườn hoa kiểu Baroque rực rỡ và nhiều tác phẩm điêu khắc sinh động bao quanh nó thể hiện ý tưởng hòa hợp lãng mạn giữa con người và thiên nhiên.

Tới Potsdam chiêm ngưỡng lâu đài Sanssouci

Tòa lâu đài Sanssouci có cái tên với ý nghĩa là “không lo lắng” hay “vô ưu” là cung điện mùa hè trước đây của Friedrich Đại đế, vua nước Phổ. Cung điện tráng lệ này được thiết kế bởi Georg Wenzeslaus von Knobelsdorff từ 1745 đến 1747 để đáp ứng nhu cầu của vua Friedrich II, nơi ông có thể nghỉ ngơi và thư giản bỏ đi mọi ưu phiền về các buổi thiết triều ở kinh thành Berlin.

Tới Potsdam chiêm ngưỡng lâu đài Sanssouci

Sanssouci được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1990. Sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ đến đây du lịch, chắc chắn bạn sẽ không chỉ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp cổ điển của cung điện Sanssouci mà còn có những khoảnh khắc thư giãn vô cùng tuyệt vời tại đây.

Hãy đồng hành cùng Đại lý China Southern Airlines để sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí thấp nhất cho chuyến du lịch Đức ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Gọi điện Chat Zalo