Với những du khách yêu thiên nhiên và các loài vật hoang dã, nhất là những chú gấu trúc siêu dễ thương thì không thể không mua vé máy bay đi Trung Quốc và tham quan khách sạn đặc biệt này.

Khách sạn Gấu trúc là một dạng khách sạn điển hình kết hợp giữa biểu tượng thiên nhiên Trung Quốc và kiến trúc hiện đại. Nó có tên là Panda Inn.

Với chủ đề gấu trúc xuyên suốt, khách sạn nhỏ gây ấn tượng chủ yếu với giới trẻ, các cặp tình nhân lãng mạn và hơn cả là những ai yêu mến động vật. Phông màu chủ đạo đen trắng giống màu lông của “nhân vật chính”, điểm thêm màu vàng làm tăng thêm nét sang trọng.

 

panda inn

 

Mặc dù phòng nhỏ nhưng Panda Inn lại là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời, đặc biệt mỗi phòng Panda Inn có một chú gấu trúc nhồi bông khổng lồ cùng những vật dụng sáng tạo mô phỏng chú gấu mắt đen như gối đệm, gối ôm, bàn ngủ… Còn trên tường là những bức tranh biến tấu nhân vật sáng tạo theo phong cách gấu trúc, từ tranh cổ cho đến thủy thủ Mặt Trăng hay phim Titanic.

 

panda inn 2

 

Đến với khách sạn độc đáo này, du khách chỉ phải trả từ khoảng 40-80 đô la Mỹ mỗi đêm – một mức giá khá mềm với du khách.Bạn có thể tìm thấy khách sạn độc đáo và sáng tạo này dưới chân ngọn núi Nga My thuộc tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc.

Từ Việt Nam, hành khách có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc và các điểm đến khác của đất nước Trung Hoa khi mua vé máy bay tại các đại lý China Southern trên toàn quốc. Chắc chắn khi đến với đại lý China Southern, bạn sẽ được như ý!

Tin rằng thăm khách sạn gấu trúc ở Trung Quốc sẽ giúp bạn có kỳ nghỉ như ý và tuyệt vời nhất ở mảnh đất Trung Hoa.

Gọi điện Chat Zalo