Hãy bước ra khỏi những vùng đất quen thuộc vốn có, sải bước trên những địa điểm chưa từng đến: Sững sờ trước 7 di sản đẹp nhất thế giới hứa hẹn mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời thú vị hè này!

Tuyến đường tàu hỏa Albula và Bernina

Nếu có cơ hội may mắn được chiêm ngưỡng trên tuyến đường tàu hỏa đặc biệt này, bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Con đường tuyết phủ trắng xóa, nơi đó có vẻ đẹp kì vĩ của dãy núi Alps nối Thụy sĩ và Italy.

Bắt đầu vận chuyển hành khách từ những năm 1904, tuyến đường có chuyền dài không tưởng với 55 đường hầm, đi qua đến 196 cây cầu. Bên cạnh đó, vẻ đẹp kiến trúc độc đáo, cuộc sống hẻo lánh của người dân trong các ngô làng nhỏ giúp tuyến đường trở thành một trong những địa điểm ấn tượng nhất năm 2017.

Thị trấn Stari Grad cổ đại

Vẻ đẹp ở thị trấn Stari Grad cổ đại

Cố gắng đi tìm cho mình điểm đến bình yên, nơi chỉ có thiên nhiên hoang sơ tuyệt đối, điều dường như không thể tại thế giới hiện đại, công nghệ ngày càng chiếm ưu thế này. Đặt chân đến Stari Grad cổ đại, nơi chúng ta được an ủi phần nào với khung cảnh thiên nhiên hoang vắng, chạy trên các cách đồng Stari Grad rộng lớn. Khám phá các khu bảo tồn thiên nhiên từ thời Hy Lạp chắc chắn mang đến cho bạn những kỉ niệm khó quên nhất.

Pháo đài Guaita

Điểm đến nằm cô lập giữa núi rừng thiên nhiên hùng vĩ, Pháo đài Guaita thuộc đất nước San Marino nhỏ bé xinh đẹp, không có nhiều du khách Việt đặt chân tới địa điểm này, hãy là người đầu tiên truyền cảm hứng du lịch cho vùng đất mới này.

Đến pháo đài Guaita, chinh phục dãy núi cao, hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn, thưởng thức các món ăn ngon khó cưỡng, trò chuyện với người dân bản địa, một kí ức thật tuyệt.

46 ngôi nhà cổ ở Tây Nam Phúc Kiến

Đặt chân đến vùng Tây Nam Phúc Kiến với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khoảng 46 ngôi nhà rải rác quanh khu vực này. Vẻ đẹp kiến trúc độc đáo, điểm đến chứa đựng toàn bộ 1 gia tộc Trung Quốc.

Được xây dựng từ thế kỉ thứ 11, Tulou có hình tròn, hoặc hình vuông, từng đường nét được thiết kế ấn tượng, hòa hợp với môit trường thiên nhiên, giúp nơi đây trở thành 1 trong 27 Di sản thiên nhiên do con người tạo ra ấn tượng nhất thế giới do UNESCO công bố.

Thành phố cổ Madain Salih ở Ảrập Xêút

Thành phố cổ Madain Salih

Điểm đến mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất về nền văn minh Nabataean. Được xây dựng từ thế kỉ 1 Sau Công nguyên, thành phố chứa đựng hơn 100 lăng tẩm gần như còn nguyên vẹn cho đến ngày nay. Điẻm đến lịch sử độc đáo thế này, bỏ lỡ thì đáng tiếc lắm.

Lăng mộ Basb ở Haifa – Israel

Điểm đến vừa mới được UNESCO công nhận là Di sản mới của thế giới, là thánh đị quan trọng gồm các khu vườn, nhà, nghĩa trang, các công trình hiện đại, tại 11 địa điểm khác nhau, có giá trị vô to lớn về mặt lịch sử, văn hóa.

Nhà thờ St. Thaddeus

Ghé thăm Nhà thờ St. Thaddeus

Cũng là điểm đến không thể bỏ lỡ, được xây dựng từ thế kỉ thứ 7, cho đến nay nhà thờ mang vẻ đẹp lịch sử ấn tượng, nơi lưu giữ nét đẹp văn hóa của một thời đại đã qua. Không gian rộng lớn, nhiều điều bí ẩn tại nhà thờ là điều cuốn hút du khách. Hi vọng với những chia sẻ của Đại lý China Southern Airlines mọi người sẽ có nhiều chuyến du lịch ý nghĩa thời gian tới! Nếu cần bất cứ sự trợ giúp nào đừng do dự hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Gọi điện Chat Zalo