Nhắc đến oải hương người ta nghĩ ngay đến nước Pháp xinh đẹp nhưng bạn cũng có thể ngắm nhìn những cánh đồng oải hương tím ngát khi đến Tân Cương, Trung Quốc.

Chinasouthern Airlines hiện đang là hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Trung Quốc với giá rẻ. Liên hệ với Đại lý Chinasouthern Airlines để đặt vé máy bay đi Trung Quốc một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đến Điểm đi Giá vé( USD/người)
6/8/2014 Hà Nội Bắc Kinh 283.75$

 

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

Say đắm mùa oải hương ở Tân Cương

Không chỉ có các nước Châu Âu như Anh, Pháp mới có những cánh đồng trải dài sắc tím hoa oải hương mà thung lũng Y Lê của tỉnh Tân Cương cũng là nơi có bạt ngàn hoa oải hương.

Say đắm mùa oải hương ở Tân Cương

Mùa hè là quãng thời gian mà sắc tím của hoa oải hương trải đều trên những cánh đồng của thung lũng Y Lê. Nơi đây được xem như miền đất hoa oải hương tại Trung Quốc.

Say đắm mùa oải hương ở Tân Cương

Với người Trung Quốc hoa oải hương hàm chứa ý nghĩa : “ Chờ đợi tình yêu “. Chính vì ý nghĩa đó và vì khung cảnh lãng mạn của thung lũng Y Lê mà cứ mỗi độ hè về nhiều người lại muốn đến Y Lê để chìm mình trong sắc tím hoa oải hương.

Say đắm mùa oải hương ở Tân Cương

Bắt đầu từ  tháng 6 đến tháng 9, thung lũng Y Lê như được khoác lên mình một chiếc áo màu tím, một màu tím thủy chung, màu tím của sự đợi chờ.

Đến Y Lê để đắm mình với hương oải hương chỉ với một tấm vé máy bay là một lựa chọn tuyệt vời.

 

 

Gọi điện Chat Zalo