2073 Lượt xem

China Southern Airlines là một trong những hãng hàng không quốc gia lớn và trực tiếp vận chuyển hành khách và sử dụng sân bay quốc tế Bạch Vân. Điểm dừng chân mà quý khách chú ý và luôn di chuyển khi lựa chọn điểm đến là khu vực thành phố Quảng Châu chính là sân bay Bạch Vân.

Điểm hạ cánh an toàn của quý khách khi đến thành phố Quảng Châu có quá trình phát triển như thế nào và có những dịch vụ nào đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hoặc đơn giản là những chỉ dẫn và phương tiện di chuyển từ sân bay Bạch Vân tới trung tâm thành phố có gì thuận lợi. Một hành trình trọn vẹn và hữu ích khi quý khách có được những thông tin cần thiết và đầy đủ về điểm dừng chân.

Giới thiệu về sân bay Bạch Vân, Quảng Châu

Quá trình xây dựng và mở rộng của sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu

Sân bay quốc tế Bạch Vân được lấy tên gọi tại vị trí của sân bay, một quận nội ô của thành phố Quảng Châu. Sân bay là trung tâm chính của hãng hàng không China Southern Airlines và của một số hãng hàng không khác vận chuyển hành khách.

Sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu
Sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu

Sân bay quốc tế Bạch Vân được xây dựng và chính thức mở cửa vào ngày 5 tháng 8 năm 2004 tại huyện Huadu, Tân Hoa Xã Street; cách trung tâm thành phố Quảng Châu 28km và rộng gấp 5 lần so với sân bay Bạch Vân cũ.

Quá trình hình thành và phát triển của sân bay quốc tế Bạch Vân cũ được triển khai từ năm 1933 nhưng đến năm 2004 sân bay Bạch Vân chuyển sang sân bay mới, không thực hiện vận chuyển hành khách tại sân bay cũ nữa.

Quy mô hệ thống của sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu

Sân bay quốc tế Bạch Vân mới được mở rộng quy mô cũng như được xây dựng, thiết kế với quy mô rộng lớn hơn.

  • Hệ thống đường băng của sân bay quốc tế Bạch Vân: Gồm hai đường băng có chiều dài lần lượt là 3800m và 3600m. Bên cạnh đó, quy mô của sân bay vẫn còn dành đất cho đường băng thứ 3 được xây dựng.
  • Quy mô sân đỗ cho số lượng tàu bay là 66 chiếc.
  • Số lượng các điểm đến: 100 điểm đến, phần lớn là điểm đến nội địa.
  • Dự án sân bay có quy mô diện tích lên tới 1.434ha trang trại, ngoài ra sân bay có kho quá cảnh, chuyển hướng và có diện tích khoảng 17ha.

Mạng lưới đường bay và hệ thống các hãng hàng không khai thác sân bay Bạch Vân

Mạng lưới đường bay trung chuyển từ sân bay Bạch Vân tới các điểm đến khác với hơn 177 quốc gia và 1052 điểm bay trên toàn thế giới.

Ngoài China Southern Airlines, một số hãng hàng không khác khai thác và vận chuyển hành khách tại sân bay Bạch Vân như: Aeroflot, AirAsia, Asiana Airlines, Cebu Pacific, China Airlines, EVA Air, Korean Air, Lao Airlines, Qatar Airlines, T’way Air hay Thai Airways…

Sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu
Sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu

Các dịch vụ và tiện ích có tại sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu

Hướng khách hàng đến những chất lượng và dịch vụ tốt nhất, sân bay quốc tế Bạch Vân xây dựng và hoàn thiện các dịch vụ đa dạng.

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ sẵn có và tiện ích tại sân bay Bạch Vân:

  • Quý khách có thể sử dụng wifi miễn phí:Nếu như quý khách di chuyển và dừng chân tại sân bay, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng wifi miễn phí tại các nhà ga.
  • Đồ ăn, đồ uống tại sân bay: Quý khách nếu chưa chuẩn bị được đồ ăn và đồ uống của mình, quý khách có thể mua tại sân bay và ngồi nạp năng lượng ngay tại sân bay.
  • Mua sắm: Quý khách hoàn toàn có thể mua sắm tại sân bay, ngoài các cửa hàng miễn phí thuế, quý khách có thể tự do mua sắm hàng hóa với đầy đủ các mặt hàng đa dạng.
  • Hành lý: Quý khách có thể gửi hành lý trực tiếp tại nhà ga.
  • Phương tiện đi lại: Sau khi hạ cánh tại sân bay quý khách có thể sử dụng xe bus hoặc taxi di chuyển vào trung tâm thành phố.

Với đầy đủ về thông tin sân bay Bạch Vân, Quảng Châu, quý khách hoàn toàn có thể đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay từ bây giờ.

 

 

 

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo