Nếu bạn muốn biết thế nào là vẻ đẹp kì vĩ không tưởng của thiên nhiên, đất trời. Thì các bạn hãy ghé thăm ngay: Ruộng bậc thang ở Trung Quốc – tuyệt diệu của thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Cùng đi khám phá vẻ đẹp này ngay bây giờ các bạn nhé!

Vẻ đẹp ở ruộng bậc thang.

Ruộng bậc thang đẹp nhất Trung Quốc được cả thế giới vinh danh là những ruộng bậc thang trải dài trên sườn núi vùng Nguyên Dương của đất nước Trung Hoa, nếu đến đây các bạn phải mê đắm bởi vẻ đẹp hút hồn của nó.

Ruộng bậc thang của họ được công nhận là một di sản văn hóa thiên nhiên thế giới do. Đến Trung Quốc các bạn không thể không ghé thăm ruộng bậc thang của người Hà Nhì tại Hồng Hà. Khung cảnh thiên nhiên và con người nơi đây sẽ giúp bạn có một kì nghỉ tuyệt vời nhất.

Những ấn tượng khác.

Được biết đây là khu vực có lịch sử lên tới 1.200 năm, đến đây các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều nét đẹp văn hóa, lịch sử của người dân Trung Quốc trên vùng đất này. Đẹp và ấn tượng nhất có thể nói là vùng trung tâm ruộng bậc thang nằm ở huyện Nguyên Dương.

Vẻ đẹp ấn tượng tại ruộng bậc thang ở Trung Quốc.

Nếu muốn đến chiêm ngưỡng địa điểm nổi tiếng này thì các bạn hãy tìm đến châu Hồng Hà, miền nam tỉnh Vân Nam, và hỏi tiếp đường đến Nguyên Dương nhé, rất dễ tìm thôi, bởi đây là khu vực vô cùng nổi tiếng.

Cảnh đẹp lấp lánh ánh nắng, hay mờ ảo trong màn sương của những khu ruộng bậc thang có diện tích lên đến khoảng 16.603 ha, rộng tới 1 triệu ha, tha hồ cho các bạn ngắm cảnh, chụp hình, hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn, kì vĩ. Còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Trung Quốc để ghé thăm ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ ở đây thôi nào!

Những điểm đến khác.

Cảnh đẹp ngoạn mục nhất của các ruộng bậc thang nơi đây được nhiều người ca ngợi là ở nơi có các sườn núi dốc của Ai Lao Sơn cao, sâu, hiểm trở và cũng ấn tượng vô cùng. Đến đây, các bạn sẽ ngắm nhìn mãi dòng nước đẹp làm sao trên những thửa ruộng không bao giờ đóng băng vào mùa đông.

Hay một không gian phóng khoáng đến bất tận, khi mùa gặt vừa xong, nước trên ruộng bạc thang trải dài, đầy ắp, khiến cho lòng người cũng vui tươi hơn giữa thiên nhiên, đất trời hài hòa như vậy.

Vẻ đẹp của những dải ruộng uốn lượn kéo từ núi cao xuống tận thung lũng, chắc chắn là hình ảnh các bạn không thể nào quên khi ghé thăm nơi này, đẹp vô cùng tận, khó có ngôn ngữ nào có thể diễn tả được, bạn chỉ có thể cảm nhận bằng cảm xúc khó nói lên thành lời.

Vẻ đẹp của cuộc sống của con người trên những thửa ruộng bậc thang.

Trải nghiệm du lịch.

Đến đây, các bạn không chỉ được ngắm cảnh, mà còn được tìm hiều về cuộc sống của người dân nơi đây, được trò chuyện vùng với họ, được họ chia sẻ về cuộc sống đã diễn ra ở đây từ rất lâu về trước.

Đảm bảo những ác cảm của các bạn về người Trung Quốc sẽ giảm bớt phần nào, và con người sống trên những thửa ruộng bậc thang có vẻ đẹp “vượt xa cả nghệ thuật” này, sẽ khiến cho các bạn nhớ mãi. Bạn nhớ mãi nụ cười và sự tốt bụng của họ. Nhớ cả những thửa ruộng bậc thang có vẻ đẹp thay đổi theo từng giờ, từng ngày. Đây có thể là chuyến du lịch ý nghĩa, và đáng nhớ nhất trong đời của mỗi người.

Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi du lịch Trung Quốc cùng Đại lý China Southern Airlines để trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời tại khung cảnh thiên nhiên kì vĩ trên thôi nào!

Gọi điện Chat Zalo