Nằm trong lòng Paris. vương quốc của những người chết là một hệ thống hầm mộ ngầm dài 1,7 km và nhiệt độ luôn giữ ở 51,8 độ C. Phiêu lưu lãnh địa người chết ở Paris hiện nay đang là một hành trình kích thích sự tưởng tượng và lòng ham muốn phiêu lưu, khám phá những điều bí hiểm hấp dẫn đối với những ai yêu thích cảm giác mạnh.

Phiêu lưu lãnh địa người chết ở Paris

Vào năm 1770, nghĩa trang Paris quá đông bởi nhiều người chết do chiến tranh và dịch bệnh…Do đó, hầm khai thác đá cũ được chọn làm nơi chôn cất các hài cốt của nghĩa địa và cái tên Hầm mộ Paris ra đời từ đó. Đây là nơi chứa hài cốt của khoảng 6 triệu người dân Paris.

Phiêu lưu lãnh địa người chết ở Paris

Hệ thống hầm mộ ngầm có khoảng 185 dặm đường hầm và hành lang ngầm đan xen dưới lòng Paris, hầu hết làm bằng những khối đá vôi cổ từng được dùng để xây dựng thủ đô nước Pháp. Lối đi là những con dốc tối om, xuyên qua cái cửa chỉ một người chui lọt để bước xuống những bậc thang. Bên trong, một mê cung màu cát gồm những phòng trưng bày, những hốc tường và vô số ngóc ngách dần hiện ra. Điều này càng khiến cho người đi có cảm giác họ đang tiến sâu vào lòng đất, sắp chạm đến ranh giới của thế giới bên kia.

Phiêu lưu lãnh địa người chết ở Paris

Ở khu vực sâu nhất, khoảng hơn 30m, là những hầm mộ, chứa hài cốt lâu đời của những nghĩa trang quá tải. Hiện nay, một phần nhỏ của nghĩa địa này được mở cửa đón tiếp công chúng vào thăm quan.

Phiêu lưu lãnh địa người chết ở Paris

Hãy đồng hành cùng Đại lý China Southern Airlines khám phá những điều thú vị, kì bí tại thành phố Paris hoa lệ với hành trình bay an toàn và thuận lợi nhất.

Chỉ cần một cú điện thoại tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ cũng như cập nhật các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Gọi điện Chat Zalo