Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ngay hôm nay ghé thăm núi Thái Sơn kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Với người Trung Quốc, Thái Sơn là kỳ quan đứng đầu “ngũ nhạc” (năm ngọn núi vĩ đại nhất) và là một trong bốn điểm du lịch hấp dẫn nhất đất nước.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé( VND/người)
21/11/2014 Hà Nội Quảng Châu 5,310,300

 

Lưu ý:

– Giá vé đã bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

Nằm ở miền Trung của tỉnh Sơn Đông, Thái Sơn cao 1.545 m so với mặt biển và chiếm diện tích 125 km2. Phía Bắc Thái Sơn là “thành phố của mùa xuân” Tế Nam, thủ phủ của tỉnh Sơn Đông. Phía Nam là Khúc Phụ – quê hương của Khổng Tử. Thái Sơn là một hình tượng tổng hợp của truyền thống văn hóa cổ Trung Quốc thu nhỏ.

Núi Thái Sơn kỳ quan thiên nhiên thế giới

Cùng Đại lý China Southern Airlines khám phá vẻ đẹp của núi Thái Sơn, du khách phải leo lên tận đỉnh mới cảm nhận được hết vẻ đẹp tự nhiên và sự hùng vĩ của nó. Cái “thang lên trời” có 6.600 bậc đá sẽ đưa bạn thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên hữu tình nơi đây. Trước mặt, trên đầu bạn là những rừng cây cổ thụ xanh tươi, những vách đá dựng đứng tạo nên cảnh hùng vĩ, trang nghiêm. Lúc đó, dưới chân bạn xa xa bao quanh là những cánh đồng xanh thẳm do bao đời được phù sa sông Hoàng Hà bồi đắp nên.

Núi Thái Sơn kỳ quan thiên nhiên thế giới

Đặc điểm nhiên nhiên nổi bật của núi Thái Sơn là cây thông cổ thụ và đá. Theo sử sách, nơi đây có hơn 10.000 cây có tuổi trên trăm năm và hơn 3.300 cây có tuổi từ 330 năm đến 1.000 năm, hoặc còn nhiều hơn. Cùng với cây cổ thụ là những dòng suối không lớn nhưng nước trong vắt, tinh khiết và mát rượi. Có những thác nước đổ từ trên cao làm du khách sững sờ, thích thú tưởng như nhìn thấy nước xanh mát đang đùa giỡn với người. Nhưng nổi bật nhất vẫn là đá đủ dáng, đủ kiểu, nhiều vách đá phẳng, dựng đứng.

Theo nhiều người núi Thái Sơn kỳ quan thiên nhiên thế giới là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Trung Quốc!

Gọi điện Chat Zalo