Trung Quốc là một trong số  những quốc gia có vùng lãnh thổ rộng lớn nhất thế giới. Trải dài từ Bắc vào Nam, quốc gia láng giềng này sở hữu nhiều công trình kiến trúc ấn tượng, cảnh quan thiên nhiên phong phú, kỳ vĩ cùng nhiều di tích gắn liền với lịch sử Trung Hoa hàng ngàn năm.

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc, du khách sẽ được trải nghiệm chuyến du lịch đáng nhớ nhất với nhiều địa điểm không nên bỏ lỡ sau đây.

Những thành phố Trung Quốc nên ghé qua một lần trong đời (P2)

6. Tô Châu

du-lich-to-chau

Tô Châu được mệnh danh là “Venice của phương Đông” bởi nơi này có rất nhiều dòng chảy ngang qua thành phố. Tô Châu nổi tiếng với những cầu đá đẹp, chùa chiền và nhiều khu vườn được thiết kế tỉ mỉ, là điểm tham quan thú vị dành cho du khách khi đến với Trung Quốc.

7. Pingyao

Đây là trung tâm tài chính nổi tiếng của Trung Quốc dưới thời nhà Thanh. Thành phố này có lịch sử hơn 2700 năm, là một trong những nơi lưu giữ rất nhiều kiến trúc cổ ấn tượng, giàu giá trị văn hóa. Đến đây, du khách sẽ biết thêm nhiều điều về Trung Hoa cổ đại.

8. Thâm Quyến

Thâm Quyến lại hấp dẫn du khách bởi những công trình kiến trúc đồ sộ và hiện đại. Hơn thế, điều kiện thời tiết thuận lợi quanh năm chính là một trong những lý do khách du lịch lên kế hoạch đến thành phố này rất đông.

9. Nam Kinh

kieu6426052011

Thủ phủ tỉnh Giang Tô này là một trong 4 cố đô đẹp nhất trong lịch sử thế giới. Nơi đây lưu giữ những tàn tích chiến tranh còn sót lại từ thời nhà Minh cùng rất nhiều ngôi mộ cổ độc đáo.

10. Vũ Hán

Vũ Hán là thành phố đông dân nhất miền trung Trung Quốc. Đây không chỉ là trung tâm kinh tế, thương mại mà còn là nơi hội tụ nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Vẻ đẹp tổng hòa giữa những công trình hiện đại và cổ đại đã mang đến một diện mạo không thể thu hút hơn của thành phố này.

Đến Trung Quốc trải nghiệm du lịch hấp dẫn và tiết kiệm với vé giá rẻ từ Đại lý China Southern Airlines ngay hôm nay.

Gọi điện Chat Zalo