Nhiều đất nước nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, đa dạng có nhiều món ngon độc đáo. Ngược lại cũng có đất nước chỉ có vài món ăn đơn điệu. Những quốc gia có nền ẩm thực “nhàm chán” nhất thế giới sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

Phần Lan

Có thể nói đất nước Phần Lan không có món ăn đặc trưng riêng, ẩm thực của họ bị pha trộn ảnh hưởng từ nhiều quốc gia khác trên thế giới, tuy nhiên không có sự sáng tạo.

Ưu điểm của các món ăn PhầnLan là bổ dưỡng. Rất nhiều du khách có chung nhận xét như vậy. Khi lúc nào họ cũng thấy món khoai tây với pho mát xanh và xà lách, hay cà ri ngô và gạo lứt với salad. Ăn mãi thấy nhàm chán, ngoài những món đó ra không còn món nào mới hơn nữa…

Hà Lan

Hà Lan cũng là đất nước có đồ ăn không mấy hấp dẫn du khách. Họ cũng giống như đất nước Phần Lan suốt ngày chỉ có khoai lang, rau luộc và nước sốt thịt cà chua. Khó có thể thưởng thức được món ăn này thực sự đặc sắc ở Hà Lan

Mông Cổ

Mông Cổ chỉ có thịt cừu nướng

Không thể phủ nhận khung cảnh thiên nhiên ở Mông Cổ rất đẹp, nhưng ẩm thực thì lại khá tệ. Nơi đây chỉ có thịt và mỳ ống. Họ không có rau chế biến cùng cho nên các món ăn rất đơn điệu, không mấy hấp dẫn. Mỳ ống và thịt cừu nướng ở Mông Cổ ăn rất ngon, đó là nhận xét của du khách tuy nhiên nếu cả năm chỉ ăn hai món này thì chắc không còn ngon như lần đầu thưởng thức nữa rồi?

Cùng đặt vé máy bay đi Trung Quốc đến Mông Cổ khám phá nền ẩm thực Mông Cổ và đưa ra nhận định của bản thân mình nhé!

Nicaragua

Loại dứa này nổi tiếng cả thế giới đều biết, tuy nhiên không giống như những gì chúng ta tưởng tượng, khi ăn du khách rất thất vọng. Ẩm thực của đất nước này cũng không có gì mới mẻ hơn. Gạo, đậu, chuối chiên, dứa là thực đơn cho các món ăn chính ở Nicaragu, chỉ đơn điệu thế thôi.

Jamaica

Có lẽ đây là đất nước có đồ ăn tệ nhất thế giới, đồ ăn nhạt nhẽo. Thực đơn quanh năm suốt tháng của họ chỉ có gà nướng than là nổi tiếng. Còn đâu tòa là chuối, khoai tây luộc, trứng và củ quả luộc. Bữa trưa và bữa tối có thêm cơm thôi.

Nepal

Pepal cũng là một trong những địa điểm có nền ẩm thực nhàm chán. Người dân nơi đây cũng chỉ có hai món chính ăn hoài là mỳ Ramen và Dal Bhat. Nếu cả năm ma ăn mỗi hai món này, bạn thử tượng tượng xem sẽ như thế nào? Ramen thì khá ổn, nhưng Dal Bhat – cơm trộn rau thì không đầy đủ gia vị, khá nhạt nhẽo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất tháng 8

Kenya

Nhắc đến những địa điểm có nền ẩm thực tệ nhất trên thế giới, Kenya cũng không thể thiếu tên trong danh sách. Các món ăn ở đây tất cả mọi thứ đều liên quan đến trứng luộc, rau luộc.

Ẩm thực với rau và trứng luộc

Không thể tìm ra món ăn nào mà không liên quan đến trứng và rau luộc ở Kenya! Cũng không biết họ yêu thích hương vị này có thể dùng chúng hàng ngày trong suốt bao nhiêu năm, hay là tính ngại thay đổi, sáng tạo của người Kenya nữa.

Rất nhiều du khách khi ghé thăm Kenya đều hết lời khen ngợi những công trình kiến trúc của họ, tuy nhiên về ẩm thực thì không muốn nói đến, nếu không muốn nói là quá tệ. Hi vọng với những chia sẻ của Đại lý China Southern Airlines du khách sẽ hiểu hơn về nền ẩm thực của các địa điểm kể trên.

Gọi điện Chat Zalo