Tử Cấm Thành là 1 trong những điểm đến du lịch rất hấp dẫn du khách. Nơi đây ghi dấu ấn của nhiều triều đại phong kiến Trung Hoa. Với kiến trúc tường thành tráng lệ, cùng ý nghĩa lịch sử sâu sắc, Tử Cấm Thành là một địa danh không nên bỏ lỡ đối với những ai đặt vé máy bay đi Trung Quốc.

Đến Tử Cấm Thành, ngoài thăm quan khối kiến trúc đồ sộ, độc đáo và tìm hiểu văn hóa phong kiến rất ấn tượng tại đây, bạn đừng quên mua về một vài món đồ lưu niệm nhỏ xinh, được bày bán ở chính tại khu di tích này. Đó là những món đồ hiện đại, hữu ích nhưng lại kết hợp hài hòa với hoa văn rồng phượng, mang đậm dấu ấn lịch sử.

Vỏ điện thoại được in hình “long bào” là món đồ rất được ưa chuộng và thường được du khách lựa chọn mua về mỗi dịp ghé thăm nơi này. Mỗi chiếc vỏ điện thoại thường có giá khoảng 8 USD (tương đương 180.000 vnđ).

Mỗi chiếc vỏ điện thoại có giá 8 USD (khoảng 180.000 đồng), được in hình giống với “long bào” mà các vị hoàng đế từng mặc.

Nếu không muốn bị thất lạc hay cầm nhầm hành lý, hãy tậu cho mình một tấm thẻ đánh dấu hành lý độc đáo với giá chỉ 4 USD. Tấm thẻ này có hình dáng rất giống một chiếc lệnh bài phong kiến.

Giá của một tấm thẻ đánh dấu hành lý độc đáo này là 4 USD (khoảng 90.000 đồng). Bạn sẽ có cảm giác như đang sở hữu một tấm "lệnh bài" trong tay.

Một miếng lót chuột máy tính xinh xinh như thế này cũng là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Hãy dùng nó thường xuyên và nhớ đến chuyến đi đặc biệt đến Tử Cấm Thành của mình. Giá của miếng lót chuột này khoảng 6 USD.

Miếng lót chuột máy tính có giá 6 USD (tương đương với 135.000 đồng).

Chắc hẳn sẽ rất thú vị nếu bạn được sở hữu một chiếc giá đỡ điện thoại hay ipad có hình “hoàng đế Càn Long” phải không. Chỉ cần bỏ ra khoảng 7 USD, bạn có cơ hội sở hữu cho mình món quà vô cùng độc đáo này.Chỉ với 7 USD (khoảng 157.000 đồng), bạn có thể sở hữu một "hoàng đế Càn Long" thu nhỏ làm giá đỡ điện thoại hoặc ipad ngộ nghĩnh này.

Một món đồ mà du khách cũng rất thích mua về khi đến Tử Cấm Thành đó là những chiếc ô có đỉnh là hình ảnh những cung tần, thái giám thời xưa. Giá của một chiếc ô như thế này khoảng 15 USD, có vẻ đắt hơn so với những món đồ còn lại nhưng lại rất hữu dụng trong cuộc sống.

Những chiếc ô khắc hoạ hình ảnh cung tần và thái giám gây ấn tượng với du khách. Để sở hữu chúng, bạn chỉ phải bỏ 15 USD mỗi chiếc (tương đương 350.000 đồng).

Ngoài Tử Cấm Thành, Trung Quốc còn có vô số địa danh thu hút du khách rất ấn tượng. Liên hệ Đại lý China Southern Airlines ngay hôm nay để đặt vé sẵn sàng cho chuyến hành trình khám phá quốc gia láng giềng rộng lớn, đầy màu sắc.

Gọi điện Chat Zalo