1742 Lượt xem

Hè này cùng lên kế hoạch đến và chiêm ngưỡng: Những kì công tạo hóa đẹp mê hồn chỉ có ở Trung Quốc sau đây các bạn nhé!

Hang đá Mạch Tích Sơn

Vẻ đẹp của hang đá Mạch Tích Sơn nằm giữa cảnh núi rừng thiên nhiên hùng vĩ. Tại đó có nhiều bức tượng Phật đúc vào đá, vô vàn bức họa tuyệt tác. Hang đá Mạch Tích Sơn nằm trong núi cách Thiên Thủy, Cam Túc, cao hơn 150 m là điểm đến nhất định không thể bỏ lỡ tại Trung Quốc.

Công viên địa chất Trương Dịch Đan Hà

Điểm đến sở hữu vẻ đẹp các dãy núi sặc sỡ nhiều màu sắc tại Cam Túc, để có được vẻ đẹp siêu thực như mọi người nhìn thấy ngày hôm nay, nơi đây đã trải qua hàng triệu năm tích tụ sa thạch đỏ, và các trầm tích khô cằn, oxy hóa. Đừng quên lưu lại những bức hình độc đáo tại đây để chia sẻ với bạn bè người thân nhé.

Công viên địa chất Trương Dịch Đan Hà

Hồ Vạn Đảo – Chiết Giang

Nhắc đến cảnh đẹp thiên nhiên kì thú tại Trung Quốc không thể không nói đến hồ Vạn Đảo tại tỉnh Chiết Giang. Diện tích rộng lớn khung cảnh thiên nhiên đẹp như tiên cảnh với hàng ngàn đảo lớn nhỏ khác nhau, hồ Vạn Đảo hứa hẹn mang đến cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Đừng quên ghé thăm nhà máy thủy điện Xin’an được xây dựng tại đây.

Sông Trường Giang

Còn có tên gọi khác là Dương Tử, con sông lớn nhất Trung Quốc, mang vẻ đẹp thiên nhiên muôn màu, tùy theo từng địa hình chảy qua. Ngược dòng sông Trường Giang, du khách sẽ có những thước phim đáng nhớ.

Bãi biển đỏ – Bàn Cẩm

Vẻ đẹp rực rỡ của bải biển đỏ Bàn Cầm nằm ở vùng đồng bằng châu thổ sông Liêu. Là một trong những địa điểm du lịch ấn tượng nhất đất nước Trung Quốc, vẻ đẹp của những cây cỏ dại phát triển từ kiềm có màu đỏ tạo nên khung cảnh thiên nhiên vô cùng độc đáo. Đừng do dự nữa, cùng đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ngay bây giờ thôi nào, bao nhiêu cảnh đẹp hữu tình đang chờ đón chúng ta.

Cửu Trại Câu

Điểm đến không bao giờ hết hot, vẻ đẹp thiên nhiên không tưởng ở Cửu Trại Câu – nơi có những ngọn núi hùng vĩ, dòng sông thơ mộng, cánh rừng bát ngát,… hệ sinh thái phát triển,… đặc biệt hút khách du lịch. Nơi đây mỗi mùa mỗi cảnh, không đến ghé thăm thực sự đáng tiếc quá.

Cảnh đẹp Cửu Trại Câu

Thiên Tử Sơn – Trương Gia Giới

Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với những ngọn núi cao, hệ thực vật phát triển phong phú, không gian trong lành ở Thiên Tử Sơn – Hồ Nam trở thành một trong những điểm đến hút khách du lịch nhất Trung Quốc.

Bãi Ngọc Trai – Tứ Xuyên

Cảnh đẹp Tứ Xuyên gắn liền với danh thắng bãi Ngọc Trai, nơi từng được công nhận là một trong những thác nước đẹp nhất thế giới. Vẻ đẹp của làn nước trào xuống khắp nơi, giữa không gian núi rừng hùng vĩ, thật sự ấn tượng làm sao.

Hồ nước ở Hoàng Long.

Luôn nằm trong top những địa điểm du lịch ấn tượng nhất Trung Quốc, vẻ đẹp tại hồ nước Hoàng Long như một tuyệt tác nghệ thuật của thiên nhiên. Nếu muốn đến thăm nơi này hãy nhớ địa chỉ: huyện Tùng Phan, Châu A Bá, tỉnh Tứ Xuyên.

ơng Sóc – Hưng Bình

Cảnh đẹp Dương
Sóc

Cảnh đẹp ở Dương Sóc non nước hữu tình, mây núi trong xanh, hứa hẹn mang đến cho con người những trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ lỡ. Đừng quên lưu lại những bức hình tuyệt đẹp tại đây để chia sẻ với bạn bè, người thân nhé. Cùng Đại lý China Southern Airlines khám phá vẻ đẹp non nước mây trời tại Trung Quốc thôi nào.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo