Đại lý Chinasouthern Airlines cung cấp vé máy bay đi các nước giá rẻ trong đó có vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi bất ngờ.

Đến Jakarta, bạn không thể bỏ qua Monas, địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất của Jakarta. Monas gồm các tượng đài cao 137m nằm ở ngay trung tâm của Merdeka, thành phố Jakarta. Từ tầng trên cùng của tượng đài du khách có thể quan sát toàn khung cảnh của thành phố Jakarta. Khung cảnh vào ban đêm luôn tạo nên nhiều hứng thú cho du khách tham quan Indonesia. Ngoài ra, Monas còn có tầng hầm, với những lối đi mạo hiểm như trong những câu chuyện lịch sử của Indonesia.

Khám phá những điểm du lịch ở Jakarta

Mosque Istiqlal ở ngay trung tâm của Jakarta là một trong những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất của toàn bộ Đông Nam Á. Tòa nhà màu trắng xinh đẹp này được xây dựng từ năm 1961 -1967. Tòa nhà được thiết kế và được hoàn toàn được làm bằng một đá cẩm thạch trắng, được lấy từ phía Đông của đảo Java. Diện tích nhà thờ Hồi giáo là khoảng 9ha rưỡi. Bên trong tòa nhà không chỉ có các khu vực cầu nguyện cho hơn 120,000 người sau đó cùng một lúc. Hiện cũng có không gian cho các chợ, hội nghị, giáo dục và các mục đích xã hội khác.

Khám phá những điểm du lịch ở Jakarta

Ngoài ra, Jakarta còn rất nhiều các điểm du lịch hấp dẫn như : Cầu Kota Intan do người Hà Lan xây dựng, được làm bằng gỗ và có thiết kế trang bị với đòn bẩy để có thể đi được ở phía bên dưới của cầu khi có tàu thuyền di chuyển qua lại;nhà hát Gedung Kesenian Jakarta Indonesia được thành lập trong thời kỳ thuộc địa Hà Lan, như là một nơi mà các tầng lớp thượng lưu Hà Lan có thể tụ tập tham gia ăn uống và khiêu vũ; Jalan Surabaya nổi tiếng là khu vực dành cho việc kinh doanh buôn bán nhũng mặt hàng cổ;  hay tham quan bảo tàng quốc gia Indonesia; các khu vui chơi Taman Mini Indonesia Indah, Ancol…

Liên hệ Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được hỗ trợ tư vấn đặt vé nhanh nhất.

Gọi điện Chat Zalo