Hiện nay, Chinasouthern Airlines đang khai thác đường bay đi Trung Quốc với giá rẻ. Nhanh tay liên hệ tới Đại lý China Southern Airlines để sở hữu những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đến Điểm đi Giá vé( USD/người)
20/8/2014 Hà Nội Bắc Kinh 283.98$

 Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc mà bạn không thể bỏ qua:

Tử Cấm Thành

Đây là hoàng cung của chế độ phong kiến trung Quốc suốt 500 năm. Quy mô to lớn, phong cách đẹp mắt, kiến trúc rộng lớn, bày biện sang trọng, Tử Cấm Thành là viên ngọc vĩ đại của kiến trúc Trung Quốc.

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc

Nằm giữa lòng thành phố Bắc Kinh sầm uất, Tử Cấm Thành (còn gọi là Cố Cung) như một kì quan đẹp vĩnh hằng cùng với thời gian, ghi dấu ký ức oai hùng của một thời đại vàng son huy hoàng mà hơn 24 vị hoàng đế nhà Minh và Thanh đã ngự trị suốt từ khi hoàn tất vào năm 1421 cho đến năm 1925. Tử Cấm Thành ngày nay là bảo tàng viện lớn nhất trên thế giới, cất giữ các báu vật nghệ thuật quan trọng nhất của người Trung Quốc, cổ vật và hội họa.

Vạn lý trường thành

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc

Nhắc đến Trung Quốc bạn không thể bỏ qua Vạn lý trường thành. Đây là một trong những niềm tự hào của Trung Quốc. Vẻ đẹp có một không hai của Vạn Lý Trường Thành, công trình phòng thủ nổi tiếng thế giới được xây dựng trải qua nhiều triều đại trong lịch sử Trung Quốc.

Khu du lịch Cửu Trại Câu

Cửu Trại Câu thuộc miền Tây tỉnh Tứ Xuyên, được hình thành trên vùng núi đá vôi trầm tích, nổi tiếng với biệt danh “thiên đường nơi hạ giới” bởi những ngọn núi tuyết phủ trắng xóa, rừng thông xanh trùng điệp, những nét văn hóa phong phú đa dạng của Tây Tạng, hàng trăm hồ đa sắc quyến rũ và 100 hải tử (ghềnh, thác nước) nhiều tầng đẹp như tranh vẽ…

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc

Đây là khu bảo tồn thiên nhiên này có giá vé vào cửa đắt nhất trong số các di tích và thắng cảnh Trung Quốc, nhưng luôn đông khách du lịch bởi cảnh đẹp như chốn bồng lai.

Gọi điện Chat Zalo