1306 Lượt xem

Sau đây đều là những điểm đến ấn tượng bậc nhất trên thế giới vè độ độc đáo, kì bí,… giống như trong truyền thuyết. Những điểm đến khiến không ít du khách giật mình hoảng hốt (P1) sau đây mọi người nhất định không nên bỏ lỡ!

Isla de las Munecas – Mexico

Đây là một trong những điểm đến độc đáo bậc nhất của đất nước Mexico, đảo búp bê chính là điểm đến đôc đáo, ấn tượng mà chúng tôi đang muốn nhắc đến với các bạn. Được biết đảo búp bê được tạo nên do có một cô bé bị chết đuổi tại con kênh gần gòn đảo, sau đó người ta chỉ còn tìm thấy con búp bê của cô bé mà thôi. Để an ủi linh hồn của cô bé, người dân nơi đây đã sưu tập những con búp bê kì quái này.

Sacro Bosco – Italy

Đất nước Italy cũng là điểm đến các bạn nên đặt chân đến một lần trong đời, đến đây rồi các bạn đừng bỏ lỡ điểm đến nổi tiếng ở Sacro Bosco – vườn Bomarzo nhé. Đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 30 tác phẩm kinh điểm được điêu nằm trong không gian thiên nhiên hoang sơ, kì bí ở vùng đất này.

Đến tạo hình ở Sacro Bosco

Một trong những tác phẩm phù điêu nổi tiếng nhất ở đây là Hercules, Aphrodite và Cerberus. Sau khi rất nhiều du khách nước ngoài đặt chân đến địa điểm này họ đã họ đây là: “Công viên quái vật”.

Thị trấn ma Centralia – Mỹ

Đây cũng là một trong những điểm đến khiến không ít du khách giật mình hoảng hốt, thị trấn ma Centralia là một trong những điểm đến nổi tiếng khi có một vui tai nạn xảy ra tại khu vực này. Vào năm 1962 những người lính đã đốt những chất phế thải làm cho ngọn lửa lan sang nhiều khu vực và còn âm ỉ cháy đến tận bây giờ. Chính điều đó mới có sức hấp dẫn đối với du khách.

Kryziu kalnas – Lithuania

Khung cảnh ở Kryziu kalnas

Là một trong những điểm đến thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của mọi du khách trên thế giới. Đến ngọn đồi Thánh nổi tiếng này các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến không gian thiên nhiên rộng lớn với những chiếc thánh giá dày đặc. Tại đây các bạn sẽ được nghe kể về một câu chuyện vô cùng ly kì

>>> Có thể bạn quan tâm: đặt vé máy bay đi Trung Quốc

Mano del desierto – Chile

đây là một trong những điểm đến nổi tiếng của đất nước Chile, đến Mano del desierto các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc độc đáo cao đến 11m chỉ có 1 đôi bàn tay vô cùng độc đáo nằm giữa không gian rộng lớn của thiên nhiên. Tác phẩm này nói về sự cô đơn tột độ của con người trong thế giới.

Rừng Aokigahara – Nhật Bản

Khu rừng tự sát của người Nhật

Rừng cây này theo tiếng Nhật có nghĩa là “rừng cây xanh”, nhưng cũng được biết đến với biệt danh gai người khác là “rừng cây tự tử”. Sở dĩ người ta gọi đây là rừng cây tự tử là có quá nhiều người Nhật lựa chọn đây là điểm đến để kết liễu cuộc đời họ. Vẻ đẹp u ám, bí ẩn ở đây khiến không ít du khách hoảng sợ. Sau đó để bảo vệ người dân của mình, người ta đã lắp camera trong rừng và biển chỉ dẫn.

Thành phố ma Ordos – quận Kangbashi

Có thể nói đất nước Trung Quốc rộng lớn với chiều dài lịch sử phong kiến trải qua hàng ngàn năm, những câu chuyện ma quái ở nước này là đề tài không thể dừng lại được. Các bạn có thể đi săn ma ở Tử Cẩm Thành, Vương phủ Hòa Thân, các vương phủ nổi tiếng khác. Và thành phố ma Ordos, quận Kangbashi cũng là điểm đến mà những du khách yêu thích sự mạo hiểm, thích tò mò đều không thể bỏ lỡ. Người ta thường nói rằng khách du lịch đến thành phố này còn nhiều hơn người dân sinh sống ở đây. Cùng Đại lý China Southern Airlines đi du lịch thôi nào!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo