1251 Lượt xem

Ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng quen thuộc của Trung Quốc, tại đất nước rộng lớn lắm điều lạ thường này còn có: Những điểm đến du lịch kì quái nhất của người Trung Quốc hút số lượng khách du lịch cực lớn. Chúng ta cùng đi tìm hiểu những điểm đến lạ đời này ngay bây giờ nhé!

Samahdi.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử cái chết thì xin mời bạn đến ngay địa điểm du lịch độc nhất Trung Quốc- Samahdi. Tại đây có một căn phòng 4D là một căn phòng sử dụng những hiệu ứng đặc biệt để làm tăng cường cảm giác của việc chết. Kì này đi du lịch Trung Quốc, các bạn cũng ghé qua Thượng Hải để thử “mùi vị” chết là như thế nào nhé! Một địa điểm độc lạ như vậy chắc chắn các bạn không thể bỏ qua rồi!!!

Hầm Guoliang.

Điểm đến không thể thiếu trong những điểm du lịch kì quái nhất của người Trung Quốc phải kể đến: Hầm Guoliang. Đây thực chất là một tuyến đường đáng kinh ngạc. Được biết hầm Guoliang được xây dựng xuyên qua dãy núi Taihang ở tỉnh Hà Nam. Một điều đặc biệt con đường hần này được chính những người dân ở đây đã kỳ công xây dựng nên để kết nối ngôi làng Guoliang với phần còn lại của đất nước.

Hầm Guoliang ở Trung Quốc hút khách du lịch.

Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm nỗi sợ hãi, từ một con tưởng như không thể làm được nhưng… nó đã đi vào hoạt động từ rất lâu rồi. Ngoài ra, phong cảnh thiên nhiên ở đây cũng khá đẹp.

Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc du lịch và khám phá những điều kì lạ ở đất nước này nào!

Thị trấn Fengjing.

Tại Thượng Hải cũng có một địa điểm du lịch hết sức thú vị khác là Ngôi nhà ở thị trấn Fengjinh. Điều làm nên sự đặc biệt đó là: ngôi nhà này làm ngược, nếu du khách muốn vào bên trong phải đi qua cửa sổ của “tầng hai”. Bước vào căn nhà đặc biệt này các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi toàn bộ các vật dụng nội thất đều được sắp xếp và gắn lộn ngược trên trần nhà.

Tại căn nhà này các bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị, cùng những bức hình độc đáo cực chất, thu hút sự quan tâm của bạn bè, người thân.

Tian Yi.

Tian Yi có một Bảo tàng Thái giám được xây dựng.

Tian Yi là tên một trong những hoạn quan được tin tưởng và sủng ái nhất triều đại nhà Minh. Khi ông mất lăng mộ của ông được đặt nằm trên một dãy núi bên ngoài Bắc Kinh. Địa điểm này hiện nay đã làm thành nơi để tưởng nhớ tới ông và nhiều người khác đã hi sinh cuộc đời mình để phục vụ cho các triều đại phong kiến. Vì vậy một bảo tàng Thái giám đã được xây dựng tại đây.

Đến đây các bạn có thể được nghe những câu chuyện đặc biệt thú vị về cuộc đời của những người Thái giám Trung Quốc.

Công viên giải trí Shijingshan.

Tại Bắc Kinh bạn có thể tìm thấy các mô hình, công trình vui chơi rất giống với những nhân vật hoạt hình của Nhật và Mỹ, chính vì thế đây là một địa điểm tham quan khá độc đáo, thu hút được nhiều người đến tham quan.

Do vậy, Shijingshan vướng vào không ít vụ việc liên quan đến bản quyền, kịch liệt nhất là tòa lâu đài khổng lồ có nhiều đặc điểm tựa như lâu đài Disney. Tại đây có câu khẩu hiệu khá thú vị:  “Disney quá xa vời, xin mời đến Shijingshan”.

Đây đều là những địa điểm du lịch kì quái ở Trung Quốc còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đặt vé máy bay đi Trung Quốc du lịch cùng Đại lý China Southern Airlines đi nào!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo