Chụp ảnh khi đi du lịch được coi như là một trong những nhiệm vụ quan trọng cả mọi người. Nhưng các bạn cũng cần cẩn thận với: Những điểm đến chụp ảnh “tự sướng” nguy hiểm nhất thế giới sau đây nhé!

Mỏm đá Trolltunga ở Na Uy

Trolltunga là một trong những điểm đến được nhiều du khách ghé thăm nhất khi đến đất nước Na Uy. Đây thực chất là một phiến đá nhô ra vịnh nước hẹp, cùng với những khối đá xếp chồng chất lên nhau. Khung cảnh thiên nhiên nơi đây vô cùng kì vĩ nhưng cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường, khi bạn chỉ chú ý đến bản thân mà bất cẩn ngã xuống bên dưới thì…

Đã có khá nhiều du khách thiệt mạng ở điểm đến này, thế nhưng điểm đến này vẫn không cản được những du khách đam mê chụp những bức hình cực độc đăng lên Facebook hay Instagram của mình. Nếu đến đây du lịch các bạn cần phải thật cẩn thận nhé.

Núi Hua ở Trung Quốc

Chụp ảnh ở núi Hua Trung Quốc cũng cần phải chú ý.

Là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở Trung Quốc dành cho những ai đam mê mạo hiểm và khám phá những điều mới lạ, núi Hua đồng thời là địa điểm chụp ảnh tự sướng nguy hiểm nhất thế giới, chắc chắn các bạn đã từng xem những con đường độc đáo đầy nguy hiểm của núi Hua.

Tại đây, có một con đường nhỏ độc đáo nhưng nguy hiểm khôn lường, bởi con đường này được tạo thành từ những tấm gỗ liền nhau trên vách đá có độ cao 180m, mặc dù nó đã được tu sửa nhiều lần, nhưng do số lượng du khách không ngừng tăng lên vì vậy mà có đến 100 vụ tai nạn xảy ra ở địa điểm chụp ảnh lưu niệm này. Cùng đặt vé máy bay đi Trung Quốc du lịch thôi các bạn ơi!

Pamplona ở Tây Ban Nha

Đây thực chất là cuộc thi nổi tiếng ở đất nước Tây Ban Nha chạy đua cùng bò tót, tính chất vốn đã rất nguy hiểm. Nếu trong cuộc thi bạn còn chụp hình “tự sướng” thì điều gì sẽ xảy ra tiếp theo chắc các bạn cũng hiểu rồi.

Thế nhưng vẫn có những khách du lịch bất chấp tính mạng của bản thân, rời khỏi vị trí quan sát, xuống đường đua để chụp những bức hình lưu niệm cực độc. Kết quả là đã có nhiều người thiệt mạng vì hành động này. Sau đó chính quyền Tây Ban Nha đã ban hành đạo luật nếu bắt được một người tham gia mà cố  tình chụp hình thì sẽ phải nộp mức phạt lên đến 4.000 euro.

Đền Taj Mahal ở Ấn Độ

Đền Taj Mahal là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở đất nước Ấn Độ, mỗi năm nơi đây chào đón rất nhiều du khách đến tham quan chụp hình. Các bạn chỉ để ý đến độ sâu ở hồ nước trong đền thôi vẫn chưa đủ.

Đến đền Taj Mahal ở Ấn Độ các bạn nhớ phải cẩn thận.

Bởi có một du khách Nhật Bản đã thiệt mạng khi trượt té cầu thang lúc đang chụp hình ở cổng Hoàng gia của đền Taj Mahal. Hơn nữa Ấn Độ là đất nước có tỷ lệ người chụp hình tự sướng bị thiệt mạng cao nhất trên thế giới. Do vậy mà chính quyền nơi đây đã tuyên bố 16 địa điểm “không tự sướng” và đưa ra mức phạt cho những người vi phạm.

Các vườn quốc gia tại Mỹ

Các vườn quốc gia tại Mỹ cũng là một trong những địa điểm du lịch chụp ảnh tự sướng nguy hiểm nhất thế giớ, bởi trong vườn quốc gia có những con động vật hoang dã không biết lúc nào sẽ xuất hiện đe dọa đến tính mạng của các bạn.

Các vườn quốc gia các bạn cần cẩn thận khi đến du lịch đó là: Sierra Nevada, Waterton Canyon, bởi các bạn rất dễ có thể bị gấu tấn công nếu cứ cố tình đuổi theo chúng để chụp hình. Nếu các bạn đã sẵn sàng khám phá những điểm đến nguy hiểm nhất trên thế giới cùng Đại lý China Southern Airlines thì nhớ phải chú ý an toàn nhé!

Gọi điện Chat Zalo